Hé lộ tình yêu mới của Hồ Lệ Thu sau 20 năm sống khép kín

M.T

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hồ Lệ Thu hé lộ rằng cô đang yêu, sau 3 lần đổ vỡ và sống khép kín gần 20 năm nay.

Không chỉ vậy, trên Facebook, Hồ Lệ Thu còn khoe nhẫn và quà tặng nước hoa, cùng niềm sung sướng khi trái tim đã vui trở lại.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên hình ảnh của nữ ca sỹ hải ngoại Hồ Lệ Thu xuất hiện cùng người đàn ông lạ tại nhà hàng ở Sài Gòn vừa qua.

 
 Hình ảnh được fan hâm mộ chụp được.

Loạt ảnh Hồ Lệ Thu và  bạn trai  ăn tối được fan hâm mộ chụp lại khi bắt gặp họ ăn uống vui vẻ và ra về với những cử chỉ thân mật. Điều đặc biệt là Hồ Lệ Thu chỉ mới vừa về Việt Nam thăm gia đình mà  đã bị bắt gặp đang hẹn hò.

Nhiều người cho rằng liệu đây có phải là bằng chứng cô đang có tình yêu mới sau hàng loạt bài báo nói về những  đổ vỡ trong quá khứ cũng như cô đang đợi chờ một niềm hạnh phúc lớn được chia sẻ trên trang cá nhân của nữ ca sĩ trong thời gần đây.

 
 Nữ ca sĩ khoe nhẫn trên trang cá nhân.

Tuy đã chọn một góc vắng người trong nhà hàng, ăn mặc bình thường và không trang điểm cầu kỳ, Hồ Lệ Thu vẫn bị fan phát hiện. 

Ba cuộc hôn nhân đổ vỡ đã để lại rất nhiều đau khổ trong suốt thời gian qua khiến Hồ Lệ Thu tưởng chừng sẽ chôn vùi tình yêu mãi mãi. Suốt 20 năm qua, cô chỉ tập trung cho công việc và niềm vui là chăm sóc cô con gái duy nhất Phi Anh hiện đang sinh sống cùng cô tại Mỹ.

 
 

Khi liên lạc với Hồ Lệ Thu hỏi về chuyện tình cảm, cô dùng dằng chưa muốn tiết lộ: "Vì chưa có chuyện gì chắc chắn và sợ nói trước bước không qua nên cho Thu giữ bí mật chuyện này nhé".

Phương Thanh khiến fan cuồng nhiệt với những bản "hit" cũ

Tuy đã lâu không xuất hiện tại sự kiện, nữ ca sĩ Phương Thanh vẫn khiến khán giả trẻ phấn khích khi gửi đến hàng loạt ca khúc từng làm nên tên tuổi của chị một thời. 

Viết bình luận của bạn