Hồ Ngọc Hà tình tứ bên Kim Lý cùng chiêm ngưỡng show thời trang

M. K

Trở thành tiêu điểm tại sự kiện tổ chức ở Hà Nội, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện tình tứ bên bạn trai Kim Lý. Cặp đôi không ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật, chăm sóc lẫn nhau mặc sự chú ý của quan khách. 

Hồ Ngọc Hà cho biết, cô vừa bay về từ nước ngoài, tức tốc đến tham dự sự kiện của người bạn thân thiết. Người đẹp đang bị đau mắt, thế nhưng gương mặt hài hòa và ăn ảnh của cô vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc rực rỡ. Đặc biệt, vẻ hạnh phúc thể hiện qua từng nụ cười dành cho người yêu Kim Lý là không thể nào giấu giếm được.

Hà Hồ - Kim Lý dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật. Ảnh:L'AMANT.
Hà Hồ - Kim Lý dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật. Ảnh: L'AMANT.

Dưới hàng ghế khán giả, cặp đôi cùng chăm chú dõi theo phần trình diễn thời trang, trong đó nữ ca sĩ Lệ Quyên đảm nhận vai trò vedette.

Nữ ca sĩ vui vẻ hội ngộ bên bạn bè tại Hà Nội.
Nữ ca sĩ vui vẻ hội ngộ bên bạn bè tại Hà Nội.

Mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng bị đồn đại không còn tốt đẹp như thuở xưa, thế nhưng vì cả hai cùng chơi rất thân với người bạn chung, thế nên đều đã tề tựu trong sự kiện diễn ra vào một ngày lạnh của Thủ đô.

Lệ Quyên dù bận rộn chuẩn bị cho liveshow nhưng vẫn thu xếp thời gian đến ủng hộ bạn thân.
Lệ Quyên dù bận rộn chuẩn bị cho liveshow nhưng vẫn thu xếp thời gian đến ủng hộ bạn thân.

Được biết, vì cảm mến người bạn lâu năm là Đoàn Anh Tuấn, Lệ Quyên sắp xếp công việc bận rộn để tham dự sự kiện. Nữ ca sĩ gây chú ý và nhận nhiều lời khen ngợi khi diện áo cưới catwalk cho phần mở màn.

Lệ Quyên tự tin đảm nhận vai trò người mẫu mở màn trong show diễn thời trang.
Lệ Quyên tự tin đảm nhận vai trò người mẫu mở màn trong show diễn thời trang.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, nhà thiết kế Hà Linh Thư, người mẫu Thúy Hằng, siêu mẫu Xuân Lan, MC Anh Tuấn, hotgirl Tâm Tít…

Ảnh: Hà Phương
Trao tặng danh hiệu cao quý cho 73 nghệ nhân, nghệ sĩ

Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ phong tặng, truy tặng và tôn vinh 73 nghệ nhân nhân dân, nghệ sĩ nhân dân, nghệ nhân ưu tú và nghệ sĩ ưu tú, do Chủ tịch Nước phong tặng.

Viết bình luận của bạn