Từ biến cố, Hồ Quang Hiếu từ một cậu ấm trở thành một anh chàng “bến tàu”.
Từ biến cố, Hồ Quang Hiếu từ một cậu ấm trở thành một anh chàng “bến tàu”.

Hồ Quang Hiếu kể chuyện đời mình qua Hiếu bến tàu

Minh Phương

Qua bộ phim hành động và tình cảm, Hồ Quang Hiếu hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh quay đẹp cùng nhiều màn hành động nghẹt thở, gay cấn và kịch tính cho khán giả. 

Ở lần đá chéo sân kì này, anh vào vai ngọt đến nỗi đoàn phim đã đặt biệt danh mới “Hiếu one shot” (chỉ quay 1 lần) trong thời gian thực hiện phim.

Trong phim Hiếu bến tàu, anh hóa thân một cậu ấm sống trong sự giàu sang từ nhỏ nhưng một biến cố xảy ra đã biến anh chàng thành một con người khác. Hồ Quang Hiếu trở thành đứa con mồ côi mẹ lại phải nuôi thêm em gái nhỏ. Hiếu trải qua nhiều công việc như phục vụ, rửa chén cho tiệm hủ tiếu dọc đường để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống hai anh em. 

Bộ phim do đạo diễn A Tô thực hiện tạo nên nhiều nút thắt hấp dẫn, diễn biến kịch tính. Hiếu bến tàu quy tụ dàn diễn viên đình đám và tiềm năng như Quách Ngọc Tuyên, Hồng Thanh, Hiếu Hiền, Emmy Nguyễn, Quỳnh Lý, Lê Quốc Nam, bé Ngân Chi, Quang Sơn, Tống Yến Nhi, Lâm Thắng, Thụy Mười, Hồng Tơ... 

Cô dành nhiều thời gian tập yoga, ăn uống điều độ... để tái tạo năng lượng mới cho lần trở lại showbiz.
Phạm Quỳnh Anh trở lại showbiz với Xiêu lòng

Xiêu lòng là một ca khúc lấy đề tài tình yêu đôi lứa. Qua đó, Phạm Quỳnh Anh gởi gắm thông điệp trong MV mới: "Tôi sẵn sàng chủ động nếu tình yêu đến".

Viết bình luận của bạn