Hồ Quang Hiếu không nhắc đến tình yêu trong hồi ký của mình

M.T

Hồ Quang Hiếu viết hồi ký với mong muốn truyền cảm hứng cho bạn trẻ vươn lên từ những câu chuyện của chính mình: Thay đổi để sống tốt hơn.

Chiều 8.4,  Hồ Quang Hiếu đã có buổi gặp mặt và giao lưu ra mắt hồi ký "Đổi thay" - hành trình chạm đến ước mơ sau gần 2 năm ấp ủ. Cuốn sách do nhà văn trẻ Nguyệt Nga chấp bút.

NSND Hồng Vân đã dành chút thời gian đến chia vui với cậu em của mình. Hồng Vân chia sẻ, chị rất vui và chúc mừng Hồ Quang Hiếu có được những dự án thực hiện được cho mình, dù còn  trẻ nhưng dám dùng chính sự thật của bản thân để làm động lực cho mọi người xung quanh. Quan trọng là hiểu được mình sẽ sống như thế nào và cần thay đổi gì để tốt hơn.

 
Nghệ sĩ Hồng Vân đến chia vui cùng Hồ Quang Hiếu. 

Trong hồi ký "Đổi thay", với xác suất câu chuyện thật 100% của cuộc đời Hồ Quang Hiếu, nhiều trang sách đã gây "sốc" cho dư luận. Có người hỏi, có phải Hiếu  dùng chính cuộc đời mình để đi kèm với một chiêu trò hay dự án nào sắp ra mắt?

Hồ Quang Hiếu khẳng khái nói rõ, anh không dùng hồi ký để làm chiêu trò hay kinh doanh cũng như PR cho dự án nào mà chính anh chỉ muốn nói lên điều tâm đắc rút ra từ đời mình. "Môi trường sống, tư duy sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc đời của bạn, khi bạn chơi chung với một nhóm bạn chỉ lo học thì bạn cũng sẽ học tốt hay ngược lại, bạn sẽ cũng  bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với môi trường xấu", Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

 
 Ký tặng sách cho bạn đọc.

Hồ Quang Hiếu cũng dành tặng  mẹ  ca khúc "Nơi ấy con tìm về" đầy cảm xúc với  niềm ân hận vì chưa làm được điều gì cho cha, mẹ mình.

Người bạn thân Hồ Việt Trung đã tiết lộ khi đến chia vui cùng Hồ Quang Hiếu: "Thật không thể tin rằng một người bạn đẹp trai và hát hay như thế nhưng  trong hồi ký "Đổi thay" không kể về những câu chuyện tình đã qua". Anh cũng hy vọng sẽ có một cuốn sách thứ 2 về những chuyện tình của Hồ Quang Hiếu.

Còn nhiều câu chuyện cảm động nói về nỗ lực vượt lên hoàn cảnh của Hồ Quang Hiếu, từ chỗ là đứa trẻ bị bỏ rơi trong gia đình đổ vỡ, chơi với bạn xấu, làm những chuyện điên rồ trong quá khứ, đã trở thành ca sĩ có lối sống lành mạnh, không scandal trong giới showbiz và được nhiều người mến mộ.

Bộ ba mỹ nam cùng xuất hiện trong show thời trang của Đức Vincie

Nhà thiết kế Đức Vincie vừa công bố  bộ ba mỹ nam sẽ xuất hiện trong show thời trang của anh.

Viết bình luận của bạn