Hồ Quang Hiếu theo trend “thanh xuân” khi làm mới “Đêm đô thị”

M.T

Làm mới tác phẩm kinh điển “Đêm đô thị”  của Y Vân theo trào lưu “thanh xuân” là một câu hỏi nan giải cho Hồ Quang Hiếu và ê kíp của anh.

Sau thời gian chuẩn bị và hơn 10 ngày tập luyện cho bài nhảy, Hồ Quang Hiếu ra mắt MV “Đêm đô thị”  và được cộng đồng mạng đón nhận thích thú.

 
 Hồ Quang Hiếu thay đổi hình tượng trong MV Đêm đô thị.

MV này được Hồ Quang Hiếu thực hiện các cảnh quay với không gian xưa sang trọng và đầy chất thơ mộng của những năm 60-70.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Với tác phẩm “Đêm đô thị”, Hiếu cùng ê kíp đã  đầu tư cho bối cảnh khá nhiều, từ trang phục cho ca sĩ và 20 vũ công, rồi đầu tư tập luyện vũ đạo.

 
 

Thông qua việc đầu tư hình ảnh mới, Hiếu muốn khán giả nhìn nhận mình đang làm nghệ thuật ngày càng chỉn chu hơn. Sản phẩm trước khi tung ra Hiếu cũng tham khảo ý kiến các anh chị trong nghề”.

Đặc biệt, MV được cộng đồng mạng đón nhận và bất ngờ với hình ảnh và sự đột phá của Hồ Quang Hiếu.

 
 

MV “Đêm đô thị” là sản phẩm đầu tiên trong của năm 2019 của Hồ Quang Hiếu khi bước vào đường đua âm nhạc nhằm thực hiện chuỗi dự án trong năm tuổi của mình.

 "Nữ thần" Trương Quỳnh Anh thả dáng cuốn hút bên bạch mã

Gắn liền với hình ảnh xinh đẹp và gợi cảm, ở độ tuổi 30, Trương Quỳnh Anh ngày càng ghi điểm trong mắt công chúng với hình tượng mà cô theo đuổi.

Viết bình luận của bạn