Hồ Vĩnh Anh không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ với "thánh lầy" Diệu Nhi

M. K

Hồ Vĩnh Anh, Diệu Nhi hứa hẹn là cặp đôi diễn viên được yêu thích trong thời gian tới khi cùng góp mặt trong bộ phim hài "Vu quy đại náo". Những tình huống bất ngờ của phim cũng như những khoảnh khắc hậu trường khiến nhiều khán giả thích thú.

Tiếp tục là một bộ phim điện ảnh Việt được khán giả trông đợi, "Vu quy đại náo" đang làm nên cơn sóng đầy hấp dẫn dành cho khán giả. Bộ phim có sự góp mặt đặc biệt của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, nữ diễn viên gợi cảm Diệu Nhi, Hồ Vĩnh Anh… hứa hẹn mang đến nguồn năng lượng mới và phong vị miền Tây đầy thu hút cho phim ảnh Việt.

Hồ Vĩnh Anh hào hứng khi có cơ hội hợp tác với nữ diễn viên Diệu Nhi. Ảnh: NVCC.
Hồ Vĩnh Anh hào hứng khi có cơ hội hợp tác với nữ diễn viên Diệu Nhi. Ảnh: NVCC.

Với ý tưởng kịch bản mới lạ, bộ phim mang đến nhiều khoảnh khắc thú vị dành cho khán giả. Trong đó, hình ảnh Diệu Nhi ngớ người trong khoảnh khắc Hồ Vĩnh Anh hôn má hay Hồ Vĩnh Anh cố gắng không cho Diệu Nhi đánh Lâm Vinh Hải là những phân cảnh gây chú ý. Cặp đôi Hồ Vĩnh Anh – Diệu Nhi được yêu mến bởi độ dễ thương và tràn đầy năng lượng.

Cặp đôi có những phân đoạn trong bộ phim “Vu quy đại náo” khá ấn tượng.
Cặp đôi có những phân đoạn trong bộ phim “Vu quy đại náo” khá ấn tượng.

Hồ Vĩnh Anh cho biết, "Diệu Nhi là một cô gái có nhiều năng lượng, đặc biệt là nguồn năng lượng hạnh phúc có thể lan toả cho những người xung quanh. Cô ấy cũng giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình quay phim".

Hồ Vĩnh Anh là gương mặt trẻ, nhiều hứa hẹn của điện ảnh Việt Nam trong thời gian gần đây.
Hồ Vĩnh Anh là gương mặt trẻ, nhiều hứa hẹn của điện ảnh Việt Nam trong thời gian gần đây.

Nếu như Diệu Nhi là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn thì Hồ Vĩnh Anh được xem là gương mặt khá mới của điện ảnh. Vai diễn lần này của Hồ Vĩnh Anh là một chàng ca sĩ miệt vườn rất đam mê văn nghệ, hiền lành và sống tình cảm.

Còn Diệu Nhi được xem là “thánh lầy” với những vai diễn hài hước gây ấn tượng với người xem.
Còn Diệu Nhi được xem là “thánh lầy” với những vai diễn hài hước gây chú ý với người xem.

Khác với Khương Duy trong "Ngủ với hồn ma", Tài (Hồ Vĩnh Anh đóng) đón nhận được một tình yêu đẹp từ Hiền - cô gái xinh đẹp (Diệu Nhi đảm nhận) đã đem lòng yêu anh tha thiết.

 
 

Được xem là gương mặt quen thuộc của các VTC quảng cáo nhưng Hồ Vĩnh Anh không coi đây là một áp lực. Ngược lại, anh luôn coi mọi thứ nhẹ nhàng và cố gắng thực hiện, chinh phục tất cả.

Lệ Quyên – Quang Lê trở lại với bản “hit” gần 100 triệu views

Bận rộn với nhiều dự định âm nhạc riêng song dịp Quốc tế Phụ nữ tới đây, nữ ca sĩ Lệ Quyên và nam ca sĩ hải ngoại Quang Lê sẽ cùng xuất hiện trong liveshow "Sầu tím thiệp hồng – Lệ Quyên, Quang Lê cùng những người bạn" diễn ra vào đúng ngày 8.3 tại Nhà hát Hòa Bình (TP. HCM).

Viết bình luận của bạn