Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tham gia đóng phim “Hồn lụa”

M.T

Dù chỉ là vai phụ song sự xuất hiện của Hoa hậu Đại dương trong phim cũng tạo nên nét nhấn nhá  cho bức tranh đa sắc về ngành lụa truyền thống tại một ngôi làng nghèo  Phan Thiết. 

Hai gia đình là hai công ty sản xuất lụa nổi tiếng và cũng là kỳ phùng địch thủ của nhau.

Trong quá khứ, ông Bảo (Mai Huỳnh) và bà Khuê (Hiền Mai) có một mối tình. Nếu ông Bảo đến bằng mối tình tha thiết thì bà Khuê chỉ mong lợi dụng để ăn cắp nghề lụa, với mưu đồ sát nhập hai công ty dẫn đến một cuộc làm ăn lớn.

 
 Kim Tuyến trong vai Kỳ Vân.

Nhưng chỉ một thời gian ngắn, biết mình không lợi dụng được từ cuộc tình này, bà Khuê bỏ đi lấy chồng giàu để đổi đời. Còn ông Bảo hận tình, trong một con say đã hãm hiếp bà The (NSƯT Minh Trang) chính là người làm công trong gia đình của ông, sau này bà The sinh ra hai người con xinh đẹp và đặt tên là Kỳ Vân và Cẩm Sa.

Kỳ Vân (Kim Tuyến) khôn ngoan, lạnh lùng quyết đoán và đầy tham vọng luôn đối nghịch với cha. Cẩm Sa (hoa hậu Đặng Thu Thảo) xinh đẹp, là nghệ nhân tài năng, tính tình nhân hậu luôn ủng hộ cha mình.

 
 Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong vai  Cẩm Sa.

Một thời gian sau, Bằng Tùng (Minh Luân), con trai của bà Khuê hiện là giám đốc công ty Ninh Khuê, muốn độc quyền ngành lụa, anh liên tục tung ra nhiều chiêu thức hèn hạ nhằm triệt hạ công ty của ông Bảo.

Trước cảnh nhà tan hoang, Kỳ Vân quyết đứng lên để trả mối hận thù. Cô sang Hàn Quốc thẩm mỹ để thay hình đổi dạng, trà trộn vào công ty Ninh Khuê, quyến rũ chàng giám đốc trẻ Bằng Tùng để thực hiện âm mưu thâm độc.

 
 Một cảnh trong phim.

Sau những trận báo thù, người bị phá sản, kẻ bị tan gia, tất cả trở về con số không do lòng hận thù chất chứa. Ngành lụa ngày càng mai một.

Ngoài những cuộc tranh thù chuốc oán, bộ phim “Hồn lụa” còn ghi dấu ấn với những cuộc tình đầy oan trái. Tất cả đều phải trả một cái giá cực đắt bởi lòng ích kỷ đầy hận thù.

Bộ phim “Hồn lụa” có sự tham gia của các diễn viên: Minh Luân, Kim Tuyến, NSUT Minh Trang, Mai Huỳnh, Mai Trần, Hữu Nghĩa, Hiền Mai, Trịnh Phương Đài, Hoàng Mèo, Khánh Nguyên, Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, Trần Phúc Thành...

Phim sẽ được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 19h trên TodayTV và lúc 21h trên YouTV, từ ngày 26.4.

Top 3 Người mẫu Thể hình 2019 chuẩn bị chinh chiến đấu trường quốc tế

Ngoài việc công bố Á quân Vietnam Fitness Model 2019 Tạ Công Phát sẽ đại diện Việt Nam tham gia Men of The World - Nam vương thế giới năm nay, Ban tổ chức lên kế hoạch thi sắc đẹp quốc tế cho các thí sinh trong Top 3 còn lại.

Viết bình luận của bạn