Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nam vương Cao Xuân Tài hội ngộ dàn sao Việt

M.T

Mặc dù đang gấp rút chuẩn bị cho ngày cưới, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo vẫn cùng với Nam vương Cao Xuân Tài và dàn sao Việt đến tham dự sự kiện khai trương trung tâm thể thao - yoga Unifit tại TPHCM.

"Chỉ còn hơn một tháng nữa sẽ đến ngày vui trọng đại nhất cuộc đời mình, chính vì thế Đặng Thu Thảo phải di chuyển rất nhiều cũng như chuẩn bị rất nhiều thứ cần thiết.

Trong khoảng thời gian này, sức khỏe là điều vô cùng quan trọng. Do vậy Thảo sẽ cố gắng sắp xếp thời gian đến tập luyện tại Unifit. Thảo cũng rất thích không gian spa ở đây và  sẽ lui tới thường xuyên để duy trì sắc vóc cho ngày vui sắp tới...", Hoa hậu cho biết.

Còn Nam vương thế giới Cao Xuân Tài với hình ảnh thanh lịch, rạng rỡ tràn đầy năng lượng chính là đại sứ thương hiệu của Unifit. Dù mới đi vào hoạt động song  trung tâm Unifit - Fitness & Yoga (204 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, TPHCM) thu hút hơn 1.000 lượt khách đến tham quan và tập luyện.

Bảo Thanh, Hà Hương rạng rỡ ủng hộ các nữ bệnh nhân ung thư

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10), nữ diễn viên Bảo Thanh và Hà Hương thu xếp thời gian đến giao lưu, cổ vũ tinh thần cho hơn 150 nữ bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội).

Viết bình luận của bạn