Hoa hậu Diễm Hương. Ảnh: CTCC.
Hoa hậu Diễm Hương. Ảnh: CTCC.

Hoa hậu Diễm Hương: Đàn ông im lặng là đang muốn lảng tránh

An Nhiên

Hoa hậu Diễm Hương bày tỏ quan điểm của mình trong "Sức sống thanh xuân" chủ đề “Sự im lặng của người đàn ông”.

Trong chương trình, khi Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Khi người đàn ông im lặng có nghĩa là họ đang muốn lảng tránh vấn đề theo bạn điều này đúng hay sai”, Hoa hậu Diễm Hương phản biện rằng với cô, một khi người đàn ông im lặng chính là đang muốn lảng tránh. “Trong thời gian im lặng đó họ sẽ tìm ra những câu trả lời thích hợp hoặc là họ rút êm luôn”, cô thổ lộ.

Đồng thời, Hoa hậu Thế giới Người việt 2010 bộc bạch việc người đàn ông im lặng thì người phụ nữ không nên gặng hỏi. Theo cô, việc gặng hỏi sẽ khiến cho người đàn ông bực bội và có những lời nói khiến đối phương đau lòng.

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ người phụ nữ nên chờ tới lúc người đàn ông nguôi ngoai thì mới đưa tín hiệu: “Anh có điều gì muốn nói với em hay không?”.

Ở góc nhìn khác, Hoàng Rapper bày tỏ bản chất của người đàn ông đa số thích chủ động. Người đàn ông sẽ chủ động làm quen, chủ động tỏ tình, chủ động im lặng và cũng chính họ là người chủ động chia sẻ nên đừng cố thay đổi sự chủ động đó của đàn ông.

Vì vậy, nam đội trưởng cho rằng: “Sự im lặng của người phụ nữ đối với đàn ông là điều đáng sợ nhưng sự im lặng của người đàn ông đối với phụ nữ lại là sự đáng ngờ. Hoàng ước hai chữ đáng sợ và đáng ngờ đó thay đổi cho nhau để dễ sống hơn”.

Anh nhấn mạnh, khi đàn ông im lặng thì người phụ nữ sẽ nảy sinh nghi ngờ, thậm chí sẽ có rất nhiều kịch bản đi quá xa và cũng chính người phụ nữ áp đặt suy nghĩ của mình vào người đàn ông khiến cho mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn.

Tuy chia sẻ là vậy nhưng khi được Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Khi đàn ông im lặng, họ cần ai đó sẻ chia hay cần sự yên tĩnh?”, Hoàng Rapper không suy nghĩ nhiều mà thẳng thắn bày tỏ rằng với anh sự có mặt của người thân rất quan trọng. Theo anh, người thân chính là điểm tựa để giúp anh anh lấy lại cân bằng.

Hình ảnh bà mẹ trong "Hương vị tình thân" được NSƯT Thu Hạnh, Tú Oanh tái hiện chân thật. Ảnh: NSX.
Hương vị tình thân: NSƯT Thu Hạnh, Tú Oanh bị ghét vì diễn quá đạt

Nhân vật người mẹ của NSƯT Thu Hạnh, Tú Oanh trong "Hương vị tình thân" bị khán giả "ghét nhiều hơn thương" vì quá ghê gớm, ác nghiệt.

Viết bình luận của bạn