Hoa hậu Diễm Trần với nhiều ấp ủ cho dự án mới. Ảnh: NSCC
Hoa hậu Diễm Trần với nhiều ấp ủ cho dự án mới. Ảnh: NSCC

Hoa hậu Diễm Trần: "Tôi không sợ bị đánh giá là "bình hoa di động"

ĐÌNH DY

Hoa hậu Diễm Trần cho biết cô muốn chứng minh với khán giả rằng, bản thân có năng lực diễn xuất chứ không phải "bình hoa di động". Ngoài ra, người đẹp còn phủ nhận chuyện mời diễn viên Anh Đức vào sản phẩm đầu tay vì "tận dụng" ồn ào trước đó của anh để gây hiệu ứng truyền thông.

-Thường người ta sẽ hoài nghi về việc một hoa hậu rẽ hướng sang diễn xuất vì cho rằng cô ấy là "bình hoa di động" trên màn ảnh. Diễm Trần có áp lực về điều này khi tung sản phẩm Hạnh phúc trong tầm tay?

Với sản phẩm đầu tay này, tôi mong muốn mọi người đón nhận không phải với danh hiệu Hoa hậu trước đó mà là một người mới, vừa “chạm ngõ" bộ môn nghệ thuật thứ 7 này. Tôi muốn chứng minh thực lực chứ không phải và cũng không sợ bị đánh giá một “bình hoa di động", "xem điện ảnh như cuộc dạo chơi".

Hoa hậu Diễm Trần. Ảnh: NSCC
Hoa hậu Diễm Trần. Ảnh: NSCC

-Trước đây, Anh Đức dính ồn ào và phải "ở ẩn" 1 thời gian. Vì vậy sản phẩm lần này chị mời nam diễn tham gia sẽ dễ gây hiểu lầm là mượn lùm xùm để đánh bóng sản phẩm?

Quyết định mời Anh Đức tham gia phim vì tài năng và tính cách lịch thiệp, tinh tế của anh. Điều quan trọng nhất tôi quan tâm đến là sự chuyên nghiệp trong công việc chứ không phải đời tư của đồng nghiệp. Anh Đức là đàn anh của tôi trong lĩnh vực diễn xuất. Ở phim trường, anh ấy là người rất tinh tế, dễ thương.

Hoa hậu Diễm Trần phủ nhận mời Anh Đức vì mượn ồn ào đánh bóng sản phẩm.  Ảnh: NSCC
Hoa hậu Diễm Trần phủ nhận mời Anh Đức vì mượn ồn ào đánh bóng sản phẩm. Ảnh: NSCC

-Trước đây, trong các sự kiện, thấy Diễm Trần khá thân thiết với Ngọc Trinh. Không biết rằng cô ấy có giúp đỡ hay góp ý gì cho chị trong sản phẩm lần này?

Tôi quen Ngọc Trinh và anh Vũ Khắc Tiệp khi tôi thi hoa hậu bên Mỹ. Tôi từng lái xe đưa Trinh đi lòng vòng tham quan bên đó. Sau này tôi về Việt Nam làm việc, tôi có giữ liên lạc với cô ấy và anh Tiệp. Họ mời tôi đi dự vài sự kiện. Trinh là một người rất dễ thương, thân thiện và vui tính. Nhưng chúng tôi chỉ là bạn bè bình thường, không phải bạn thân như nhiều người nhầm.

Diễm Trần mong chờ vào sản phẩm mới.  Ảnh: NSCC
Diễm Trần mong chờ vào sản phẩm mới. Ảnh: NSCC

-Bỏ sự nghiệp tại Mỹ để về Việt Nam "làm lại từ đầu", chị có thấy quyết định này của mình là đúng đắn? Liệu rằng nếu phim không được thành công như mong đợi, chị có áp lực không?

Khi chuyển qua làm phim mình không hề sợ sẽ bị gièm pha. Thay vì sợ thì mình đã cố gắng nỗ lực rất nhiều, cố gắng học hỏi kinh nghiệm của các anh chị đi trước để trau dồi kiến thức trong sự nghiệp diễn xuất để chứng tỏ năng lực và được công chúng đón nhận với vai trò là một diễn viên chứ không phải được biết đến với danh hoa hậu. Để minh chứng cho điều đó thì khán giả hãy đón xem những sản phẩm của mình trong thời gian sắp tới.

-Tác phẩm đầu tay của chị có gì tâm huyết muốn gửi tặng khán giả?

Tác phẩm là một bức tranh đậm nét gia đình với chất liệu chân thật mà bất kì ai cũng có thể bắt gặp chính mình trong đó vì nó phản ánh rất đúng với thực tế.

Cảm ơn chia sẻ của chị!

Nam MC Quyền Linh. Ảnh: NVCC.
MC Quyền Linh trải lòng về nỗi khổ của người nghệ sĩ

Những chia sẻ mới nhất của nghệ sĩ Quyền Linh được nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đồng cảm. 

Viết bình luận của bạn