Hoa hậu Dương Thuỳ Linh ngượng ngùng khi được MC Phan Anh vuốt tóc

M. K

Xuất hiện tại sự kiện từ thiện, Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 - Dương Thuỳ Linh diện váy dạ hội ren trắng bó sát, khoe vẻ mặn mà của tuổi 36. Cô đảm nhận vai trò dẫn chương trình và làm chủ buổi đấu giá, giúp chương trình vận động được một số tiền lớn để quyên vào quỹ mổ hàm ếch cho trẻ em.

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh cũng vui vẻ gặp lại người bạn thân lâu năm, MC Phan Anh. Cả hai vốn làm chung MC, biên tập viên trong cùng Đài truyền hình từ nhiều năm trước nên có mối quan hệ rất gần gũi ở ngoài cuộc sống.

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh vui vẻ khi gặp lại bạn thân - MC Phan Anh: Ảnh: Duy Đạt.
Hoa hậu Dương Thuỳ Linh vui vẻ khi gặp lại bạn thân - MC Phan Anh: Ảnh: Duy Đạt.

"Gái một con" nói, không chỉ cho nhiều lời khuyên về công việc, MC Phan Anh còn là người chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống với cô. Mỗi lần có dịp gặp nhau, cả hai luôn tíu tít trò chuyện. Trước ống kính và nhiều ánh mắt của các vị khách tại event vừa qua, MC Phan Anh còn không ngần ngại vuốt tóc đồng nghiệp khiến Dương Thuỳ Linh khá ngượng ngùng.

Cả hai trò chuyện thân thiết với ca sĩ Đức Tuấn.
Cả hai trò chuyện thân thiết với ca sĩ Đức Tuấn.

Hoa hậu cũng tiết lộ rằng, MC Phan Anh là một vị khách mời của chương trình nhưng khi đến phần đấu giá từ thiện, anh chủ động lên sân khấu để hỗ trợ Dương Thuỳ Linh vận động nhiều hơn các mạnh thường quân cùng tham gia quyên tiền cho sự kiện. Nhờ sự hoạt náo của MC Phan Anh, phần đấu giá trở nên sôi động hơn.

 
 

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh cùng nhiều nghệ sĩ khác cùng ủng hộ cho đêm tiệc từ thiện của tổ chức Operation Smile (Phẫu thuật nụ cười). Với Dương Thuỳ Linh, làm từ thiện cũng là là cơ hội để cô đóng góp cho xã hôi bởi bản thân luôn đặc biệt quan tâm đến những vấn đề về phụ nữ và trẻ em.

Á khôi Dương Yến Nhung : “2 năm tham gia showbiz, tôi vẫn chưa biết đại gia là gì”

Trong bộ ảnh mới, Á khôi Dương Yến Nhung diện bộ đầm dạ hội đỏ thiết kế cúp ngực khoe vẻ gợi cảm và giúp cô tôn lên làn da trắng mịn màng.

Viết bình luận của bạn