Hoa hậu Emily Hồng Nhung làm giám khảo tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế

M.T

Tối ngày 21.12, trong  đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2018 diễn ra ở Malaysia, Hoa hậu Emily Hồng Nhung xuất hiện rạng rỡ với vai trò giám khảo và khách mời danh dự lên trao giải cho Á hậu.

Đặc biệt,  ngay trên sân khấu chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2018 lộng lẫy, Hoa hậu Emily Hồng Nhung còn giới thiệu bộ sưu tập thời trang mang tên “My Queens – Những nữ hoàng của Emile” đến khán giả.

 
Hoa hậu Emily Hồng Nhung trên ghế giám khảo. 

Đây  là niềm vinh hạnh lớn khi thời trang Việt ra mắt giới mộ điệu thời trang ngay trên sân khấu của đấu trường nhan sắc quốc tế. Gần 50 bộ váy của nhà thiết kế được trình diễn bởi tất cả các người đẹp Hoa hậu Du lịch đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Tham dự cuộc thi năm nay với vai trò khách mời danh dự và giám khảo, Hoa hậu Emily Hồng Nhung có dịp hội ngộ cùng Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 cùng những vị khách quý, khách mời nghệ sĩ nổi tiếng đến từ nhiều nước trên thế giới.

 
 Emily Hồng Nhung trao giải cho Á hậu.

Chia sẻ về lý do quyết định mang bộ sưu tập khủng đến ra mắt và trình diễn tại đấu trường nhan sắc tầm cỡ thế giới, Hoa hậu Emily Hồng Nhung chia sẻ: “Những năm gần đây, thời trang Việt đã có bước tiến rất nhanh và mạnh. Bản thân Emily Hồng Nhung tuy rất tự hào với những sản phẩm thời trang đầy chất nghệ thuật mà Emile đã có được trong thời gian qua, thế nhưng Emily cho rằng không thể tự mãn và dừng chân tại chỗ.

Chính vì thế, Emily Hồng Nhung đã đưa ra quyết định khá táo bạo đó là mang hẳn bộ sưu tập hoành tráng với gần 50 mẫu thiết kế đến trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế năm nay, nhằm giới thiệu đến bạn bè trên khắp thế giới về sự phát triển và thành tựu vượt bậc của thời trang Việt.”

 
 Các thí sinh trình diễn áo dạ hội.

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu Du lịch Quốc tế thuộc về thí sinh đại diện nước Indonesia, Á hậu 1 thuộc về thí sinh đại diện nước Kenya, Á hậu 2 thuộc về thí sinh đại diện nước Latvia, Á hậu 3 thuộc về thí sinh đại diện nước Australia, Á hậu 4 thuộc về thí sinh đại diện nước Philippines. Thí sinh đại diện Việt Nam đạt 2 giải phụ là Trang phục dân tộc và Hình thể đẹp.

Tiểu Vy cùng Thúy An hóa công chúa Noel đến với các bệnh nhi

Hóa “công chúa Noel”, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Thúy An trao quà Giáng sinh cho  trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM.

Viết bình luận của bạn