Hoa hậu Hằng Nguyễn táo bạo làm mới áo dài Việt

M.T

Sau thành công của show diễn “Tôi đi giữa hoàng hôn” tại Đà Lạt, hoa hậu - nhà thiết kế Hằng Nguyễn tự tin diện những bộ áo dài đẹp nhất của mình để thực hiện bộ ảnh thời trang đầu năm mới.

Vốn là người đẹp “đứng ngoài” showbiz, thỉnh thoảng, Hằng Nguyễn mới xuất hiện trước công chúng. Trong bộ ảnh thời trang mới nhất này, dù đã ngoài 40 nhưng hoa hậu vẫn xinh đẹp, rạng ngời.

 
 Hoa hậu Hằng Nguyễn.

Vốn là người thích sự sáng tạo và theo đuổi sự khác biệt, những chiếc áo dài của Hằng Nguyễn vừa lạ mắt vừa phù hợp với xu hướng thời trang cởi mở, vừa tự do, phóng khoáng.

Theo đuổi trường phái đính hoa 3D, chị yêu thích những cánh hoa đẹp mắt được đính kết tỉ mỉ trên nền lụa, kết hợp với những sợi dây tua rua tạo hiệu ứng mềm mại, bay bổng…

 
 

Tất cả làm nên những bộ áo dài đẹp rực rỡ, lạ mắt và đầy cá tính. Đây được coi là xu hướng đính hoa nổi bật nhất của làng mốt 2019.

"Tôi làm theo cảm hứng và bị chi phối bởi ý nghĩ thời trang phải mang hơi thở của đời sống, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người mặc.

 
 

Tôi muốn những người phụ nữ khi mặc trang phục của Hằng Nguyễn sẽ cảm thấy thêm phần tự tin dù cơ thể họ có chút khuyết điểm", nhà thiết kế Hằng Nguyễn chia sẻ.

Không những thế, chị còn trăn trở về nghề dệt truyền thống đang dần mai một, đau đáu tìm đầu ra cho chất liệu vải của Việt Nam và  tìm đến những mảnh đời khó khăn ngay sau các show diễn của mình.

 
 
 
 
 
 

Hằng Nguyễn cho biết, những ngày đầu năm mới còn chút thời gian rảnh, chính là lúc chị tự do làm điều mình thích. Chụp ảnh với những sản phẩm sáng tạo của chính mình còn là một cảm xúc đặc biệt. Hằng Nguyễn cũng hi vọng những tác phẩm của mình sẽ được mọi người yêu thích trong thời gian tới.

Lệ Quyên kiêu sa bên nam vương quốc tế Lương Gia Huy

Nhân ngày Valentine, Lệ Quyên đã cùng “người tình” Lương Gia Huy thực hiện bộ ảnh chung.

Viết bình luận của bạn