Hoa hậu H'Hen Niê đọ dáng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong tà áo dài duyên dáng

M. K

Hai nàng Hoa hậu có dịp hội ngộ trong Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc 2018 đợt 2. Vẻ rạng rỡ trong tà áo dài của H'Hen Niê và Đỗ Mỹ Linh là tâm điểm chú ý của sự kiện.

Mặc dù bận rộn với việc chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2018, đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn đẹp rạng rỡ khi xuất hiện tại Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc đợt 2 tổ chức tại Đà Nẵng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn giữ được phong thái nhẹ hàng, quyến rũ.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn giữ được phong thái nhẹ hàng, quyến rũ.

Còn Hoa hậu H'Hen Niê lại cá tính trong bộ áo dài sặc sỡ, giúp tôn lên nét hình thể tuyệt hảo của người đẹp.

Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Trương Thị May nhiệt tình giao lưu với khán giả.
Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Trương Thị May nhiệt tình giao lưu với khán giả.

Với ưu thế là một thành phố du lịch, điểm đến hấp dẫn thu hút hàng triệu triệu lượt du khách trong và ngoài nước đến với Việt Nam, BTC đã chọn Đà Nẵng để tổ chức Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc 2018 đợt 2. 

 
 

Phát biểu tại lễ Khai mạc, Thứ trưởng Bộ VHTTDL - Vương Duy Biên nhìn nhận: "18 đơn vị tham gia Liên hoan đã thấy có những thay đổi đang diễn ra trong tổ chức bộ máy các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp. Những thay đổi này đang tác động trực tiếp đến cuộc sống, đến nghề nghiệp, tâm tư, tình cảm cũng như hoạt động nghệ thuật biểu diễn đang chuyển mình để bắt kịp với sự thay đổi lớn lao đang diễn ra trên mọi phương diện của đất nước".

 
 

Ông cũng nhấn mạnh, hoạt động nghệ thuật cần chủ động thay đổi, mở rộng tư duy, mạnh dạn hành động để đón nhận những điều mới mẻ đang hình thành và đồng hành để giữ lửa đam mê nghệ thuật, bảo tồn những giá trị căn cốt của văn hóa dân tộc.

 
 

Tiếp nối thành công của chương trình nghệ thuật "Những bông hoa núi" gây chú ý trong đêm Khai mạc Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc đợt 1 tổ chức tại tỉnh Cao Bằng, Cục Nghệ thuật biểu diễn tiếp tục dàn dựng chương trình nghệ thuật với chủ đề "Tinh hoa hội tụ" do NSND Nguyễn Quang Vinh làm Tổng đạo diễn.

Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc đợt 2 sẽ kết thúc vào ngày 31.8. 

Lê Phương ròng rã 2 năm khẳng định tên tuổi qua "Gạo nếp gạo tẻ" và "Tiên Nga"

Hai năm ròng rã - hai vai diễn – hai số phận và đó cũng là thành công lớn đáng nhớ trong sự nghiệp của diễn viên Lê Phương trong phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ" và vở kịch "Tiên Nga". Sau hơn 15 năm làm nghề, Lê Phương đã khẳng định được tên tuổi của mình trong thị trường điện ảnh phía Nam.

Viết bình luận của bạn