Hoa hậu Hoàn Vũ 2007 - Riyo Mori giản dị trở lại Việt Nam

M. K

Được mệnh danh là biểu tượng nhan sắc bậc nhất của đất nước Nhật Bản, Hoa hậu Riyo Mori gây chú ý bởi vẻ đẹp duyên dáng, giản dị khi xuất hiện tại sân bay khi trở lại Việt Nam. 

Sau màn trình diễn đầy ấn tượng và truyền cảm hứng tại đêm nhạc "Son II – Em mơ", Hoa hậu Hoàn Vũ 2007 - Riyo Mori một lần nữa nhận được lời đến ghé thăm đất nước Việt Nam để tham dự đại nhạc hội "Son III – Hương".

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 hào hứng khi lần đầu tiên đến Thủ đô Hà Nội. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Hoàn vũ 2007 hào hứng khi lần đầu tiên đến Thủ đô Hà Nội. Ảnh: NVCC.

Với chủ đề "Hương" tổ chức vào ngày 30.3 tại Hà Nội, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một màu sắc mới, một cách cảm nhận mới đầy  đam mê về phụ nữ, về sắc và về hương.

Người đẹp hạnh phúc khi được nhiều fan hâm mộ ra tận sân bay chào đón.
Người đẹp hạnh phúc khi được nhiều fan hâm mộ ra tận sân bay chào đón.

Cũng để chuẩn bị cho sự xuất hiện được tốt nhất, Hoa hậu Hoàn vũ 2007 – Riyo Mori đến Hà Nội, sớm hơn so với lịch trình dự kiến 1 ngày. Người đẹp hy vọng có thêm thời gian giao lưu cùng báo chí cũng như đi thăm quan Thủ đô Hà Nội. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên cô đến với mảnh đất nghìn năm văn hiến này.

Riyo Mori được đánh giá là khá hoà đồng và giản dị.
Riyo Mori được đánh giá là khá hoà đồng và giản dị.

Riyo Mori là một hoa hậu, là một diễn viên múa, là nguồn cảm hứng của hàng ngàn cô gái trên đất nước Nhật Bản. Trong suốt 11 năm sau khi đăng quang, dù đã hết nhiệm kỳ của mình, nhưng Hoa hậu người Nhật Bản vẫn là một cái tên chưa bao giờ phai mờ trong lòng công chúng, không chỉ bởi cô có nhan sắc có thể thách thức thời gian, mà còn là đại diện cho vẻ đẹp thuần túy của phụ nữ Nhật Bản.

Ông xã của Hoa hậu cũng sẽ đồng hành cùng vợ trong chuyến thăm Hà Nội lần này.
Ông xã của Hoa hậu cũng sẽ đồng hành cùng vợ trong chuyến thăm Hà Nội lần này.

Trong suốt 11 năm, Riyo Mori không ngừng cố gắng, tìm tòi và học hỏi để tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng cho mọi phụ nữ, không chỉ giới hạn ở biên giới Nhật Bản, biết về phương thức làm đẹp, cách chăm sóc bản thân, và quan trọng nhất, chính là giá trị cốt lõi đầy kiêu hãnh của một người phụ nữ.

Được biết, đêm nhạc "Son III - Hương" còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam gồm Diva Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Nguyên Hà và Phạm Anh Duy v.v...

Giới thiệu thời trang Việt Nam đến khán giả Úc

Tính đến thời điểm hiện tại, trong hàng ngũ các nhà thiết kế có sức ảnh hưởng tại Việt Nam, Đỗ Mạnh Cường không chỉ tiên phong trong việc tổ chức show diễn cá nhân định kỳ trong nước mà còn tạo nên những cú hích lớn ở các địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước. Sắp tới đây, anh sẽ đưa thời trang Việt Nam giới thiệu đến khán giả tại Sydney (Úc). 

Viết bình luận của bạn