Hoa hậu Kim Nguyên chào năm 2019 bằng bộ ảnh đẹp đốn tim 

M.T

Sau những ngày khá kín tiếng kể từ khi trở về nước, Hoa hậu Châu Á Việt Nam Kim Nguyên bất ngờ tung bộ ảnh vào ngày đầu tiên của năm 2019.

Khác với nhiều người đẹp, hoa hậu khác khá sôi nổi sau khi đi thi hoa hậu và trở về nước, Hoa hậu Kim Nguyên bỗng dưng khá kín tiếng. Kim Nguyên bất ngờ dành cho mình một khoảng lặng trong thời điểm nhà nhà, người người chạy nước rút vào mùa cuối năm này.

 
 Kim Nguyên trong bộ trang phục đính đá quý phái.

 Cô chia sẻ rằng công việc quan trọng nhưng gia đình là quan trọng nhất. Chính vì vậy cô muốn về bên gia đình sau khi trở về từ cuộc thi để có thể chia sẻ niềm vui, tận hưởng trọn vẹn tình cảm gia đình bên cha mẹ và các em, và cũng là nghỉ ngơi dưỡng sức sau chuỗi các hoạt động dày đặc của cuộc thi tại Ấn Độ.

Mặc dù trong thời gian nghỉ dưỡng nhưng Hoa hậu Kim Nguyên vẫn ưu tiên dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện, cô nhiệt tình làm đại sứ của chương trình chạy bộ từ thiện “Turkey Dash 6 – Nụ cười Việt 2018”. 

 
 

Bộ ảnh lần này của Hoa hậu Châu Á Việt Nam Kim Nguyên được ê kíp  chăm chút  tỉ mỉ. Nhà thiết kế Brian Vo đã ưu ái chuẩn bị cho Kim Nguyên những bộ trang phục mới nhất được với những sắc màu sang trọng hút hồn như xanh ngọc phỉ thúy, tím thạch anh, vàng Hoàng gia.

Hoa hậu Kim Nguyên cũng tiết lộ rằng cô vừa trở về từ Đà Lạt để thực hiện bộ ảnh cực chất trong những tà áo dài tuyệt đẹp của nhà thiết kế Nhật Dũng. Bộ ảnh này sẽ xuất hiện trên tạp chí danh tiếng Heritage sắp ra mắt với mong muốn quảng bá nét đẹp văn hóa Việt qua tà áo dài Việt Nam.

 
 
 
 
 
 
 
 
Lê Phương khiến khán giả xúc động ở những tập cuối "Gạo nếp gạo tẻ"

Nữ diễn viên Lê Phương khiến người xem rơi nước mắt bởi sự hoá thân tài tình, đầy kịch tính trong những tập cuối cùng của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Viết bình luận của bạn