Hoa hậu Kỳ Duyên tâm sự về cảm xúc đăng quang trước đây. Ảnh: SV
Hoa hậu Kỳ Duyên tâm sự về cảm xúc đăng quang trước đây. Ảnh: SV

Hoa hậu Kỳ Duyên: "Tôi từng nghĩ mình không vào top 3 Hoa hậu Việt Nam"

ĐÌNH DY

Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết lúc đăng quang, cảm xúc cô trống rỗng và từng nghĩ không vào top 3 Hoa hậu Việt Nam

Mới đây trong 1 chương trình khi MC đặt câu hỏi về cảm xúc lúc đăng quang, Kỳ Duyên nói rằng cô cảm thấy vô cùng trống rỗng. Nàng hậu sinh năm 1996 chia sẻ: “Quá trình đi thi mình không bao giờ nghĩ rằng sẽ lọt được vào top 3, mình rất tự ti về bản thân và chỉ hy vọng dừng chân được ở Top 10. Tôi không cảm thấy vui vì lo nhiều hơn”.

Có thể nói Kỳ Duyên là nàng hậu nhận rất nhiều tranh cãi nảy lửa về mình trong đêm đăng quang. Cô cũng không hiểu vì sao mình lại phải nhận nhiều chỉ trích như thế trong khi đó là lần đầu được bước chân trên giày cao gót, ai đưa gì mặc đó chứ không biết tự chọn lựa cho bản thân.

Cô nói thêm: “Sau 2 năm đăng quang, mình đã biết mọi thứ vận hành như thế nào, biết được những cái mình cần làm trên con đường tiếp theo là gì. Lúc đó mình mới hiểu được áp lực khi mang trên mình chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam như thế nào”.

"The Heirs" là bộ phim mang đến sự nổi tiếng cho Lee Min Ho (Ảnh: Chụp màn hình).
“The Heirs” của Lee Min Ho và những phim Hàn Quốc đề tài học đường

Lấy bối cảnh trường học, “The Heirs” của Lee Min Ho và những phim truyền hình Hàn Quốc dưới đây sẽ mang đến cho bạn không khí vui vẻ và lãng mạn.

Viết bình luận của bạn