Hoa hậu Lương Thùy Linh mong muốn được học kinh nghiệm MC từ Nguyên Khang

Thái An

Gặp gỡ nhau tại lễ bế mạc Festival hoa Đà Lạt, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh không ngại bày tỏ muốn được MC Nguyên Khang chỉ bảo vài bí quyết dẫn dắt chương trình. 

Nam MC Nguyên Khang tiết lộ, Lương Thùy Linh đang hướng tới hình ảnh của một nàng Hoa hậu có khả năng dẫn sự kiện lớn. Người đẹp cũng bày tỏ mong muốn được Nguyên Khang truyền dạy về nghề MC.

MC Nguyên Khang galant khoác áo ấm cho Hoa hâu Lương Thuỳ Linh dưới thời tiết lạnh giá của thành phố Đà Lạt. Ảnh: Nhân Võ.
MC Nguyên Khang galant khoác áo ấm cho Hoa hâu Lương Thuỳ Linh dưới thời tiết lạnh giá của thành phố Đà Lạt. Ảnh: Nhân Võ.

"Bất cứ khi nào Linh sẵn sàng, Khang cũng sẽ hướng dẫn cho cô ấy và hy vọng trong tương lai sẽ được dẫn với Linh trên nhiều sân khấu. Nhưng nếu có dẫn chung, Lương Thùy Linh đừng mang giày cao quá là được" - Nguyên Khang hài hước chia sẻ thêm.

Nguyên Khang vui vẻ chụp hình kỷ niệm bên Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và nam ca sĩ Đức Tuấn.
Nguyên Khang vui vẻ chụp hình kỷ niệm bên Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và nam ca sĩ Đức Tuấn.

Nguyên Khang cũng đánh giá rằng, Lương Thùy Linh ngày càng xinh đẹp, trưởng thành hơn hẳn so với thời điểm cô đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam. "Linh giao tiếp tự tin hơn rất nhiều và cũng không còn bỡ ngỡ so với thời điểm mà Khang trò chuyện với cô ấy trong đêm chung kết trước đó. Dù đăng quang ở độ tuổi còn rất trẻ nhưng Linh đã thích nghi nhanh. Linh cũng là một cô gái rất tự tin và chủ động. Cá nhân Khang nghĩ Lương Thùy Linh sẽ còn tiến xa hơn nữa" - nam MC nhận xét.

Lương Thuỳ Linh được nhiều bạn trẻ quý mến bởi tính cách giản dị, thân thiện. Cô cho biết, sẽ quay trở lại việc học tập sau khoảng thời gian gián đoạn.
Lương Thuỳ Linh được nhiều bạn trẻ quý mến bởi tính cách giản dị, thân thiện.

Bên cạnh đó, anh cũng trò chuyện với Hoa hậu Lương Thùy Linh khi cô vừa trở về từ cuộc thi "Miss World 2019" và có thành tích Top 12 chung cuộc. MC Nguyên Khang gửi lời chúc mừng đến người đẹp và cho rằng, đây là kết quả rất xứng đáng mà cô nhận được.

 
 

Lương Thùy Linh cũng chia sẻ, trong quá trình dự thi "Miss World", cô phải tự trang điểm, chuẩn bị và lựa chọn trang phục sao cho ấn tượng và phù hợp với từng vòng thi để gây chú ý với ban tổ chức. Người đẹp Cao Bằng cũng cho biết, bản thân sẽ quay trở lại tiếp tục việc học vì vừa phải bảo lưu kết quả để tập trung tập luyện và tham gia cuộc thi.

Hồ Việt Trung gặp sự cố té xuống sông khi quay MV mới

Nam ca sĩ đã bị rớt xuống sông sâu ngay lúc đang thực hiện MV Anh Ba Gà. Dù rất đau và lạnh nhưng Hồ Việt Trung liên tục trấn an mọi người: “Không sao đâu, đau và lạnh xíu là hết ngay thôi”. 

Viết bình luận của bạn