Hoa hậu Ngọc Hân "gây sốt" tiết lộ bí mật về tân Hoa hậu Việt Nam - Tiểu Vy

M. K

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy là cái tên gây chú ý nhiều nhất trên các kênh truyền thông hiện nay. Hoa hậu Việt Nam năm 2010 - Ngọc Hân có những chia sẻ thú vị về tân Hoa hậu Việt Nam 2018.

Chứng kiến sự đăng quang của Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Ngọc Hân đã rất xúc động về người em thân thiết. Ít ai biết rằng, chính cô là người động viên Tiểu Vy tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. 

Trần Tiểu Vy rạng rỡ làm người mẫu cho bộ sưu tập áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân. Ảnh: N. H.
Trần Tiểu Vy rạng rỡ làm người mẫu cho bộ sưu tập áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân. Ảnh: N. H.

Hoa hậu Ngọc Hân viết trên trang cá nhân những lời tâm sự rằng, "Lần đầu gặp em vào những ngày tháng 4 tại Hội An, chị đã có một ngày thật đáng nhớ... Dù đã đến Hội An nhiều lần nhưng một ngày được khám phá nơi đây qua lăng kính của một cô gái sinh ra và lớn lên tại phố Hội thì lại khiến cho chị cảm thấy nơi này thêm thú vị và hấp dẫn... từng góc phố, ngôi nhà đều được em giới thiệu thật say sưa và tỉ mỉ, đặc biệt hào hứng khi chỉ cho chị những món ngon nằm trong con hẻm nhỏ, chị đã cảm nhận cô bé này hẳn phải yêu và hiểu Hội An lắm thì mới có thể giới thiệu một cách truyền cảm hứng đến thế...".

 
 

Hoa hậu Ngọc Hân cũng cho biết, Tiểu Vy đã truyền cảm hứng cho mình làm những mẫu áo dài với những hoạ tiết là cảnh đẹp phố Hội và mời chính tân Hoa hậu Việt Nam 2018 làm người mẫu. Và khi chứng kiến sự "biến hóa" này, từ một khuôn mặt mộc rất xinh xắn, hồn nhiên và dễ thương nhưng đến lúc trang điểm, diện lên tà áo dài thì sao mà dịu dàng, nữ tính và đầy cuốn hút của Trần Tiểu Vy, Ngọc Hân đã nghĩ phải thuyết phục cô bé này tham dự cuộc thi sắc đẹp năm nay, vì cô tin chắc, đây sẽ là một ứng cử viên sáng giá.

 
 

Cho đến tận giây phút đăng quang, bản thân Ngọc Hân  vẫn chưa tin được cô bé "hướng dẫn viên" tinh nghịch, đáng yêu ngày nào giờ đã là Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô cũng mong muốn, tân Hoa hậu sẽ sớm trưởng thành và hoàn thiện mình, và bằng tình yêu của mình dành cho quê hương, Tiểu Vy sẽ khiến cho Hội An ngày càng được biết đến nhiều hơn, đẹp thi vị và gần gũi hơn với du khách trong và ngoài nước.

Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2018 tìm kiếm gương mặt mang nét đẹp Việt – Thái

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2018 - Ms International Beauty 2018 sẽ được tổ chức tại thủ đô Bangkok (Thái Lan) từ ngày 1-4.10.

Viết bình luận của bạn