Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019 từ chối thí sinh có scandal

M.T

Ban tổ chức nhấn mạnh, đây là  cuộc thi nhan sắc có giấy phép  và được đầu tư, sàng lọc về chất lượng thí sinh. Đặc biệt, những thí sinh có scandal sẽ bị gạch tên khỏi cuộc thi.

Tối 11.11, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019 công bố khởi động cuộc thi. Theo tiêu chí từ ban tổ chức đưa ra, tất cả các quý cô có tuổi từ 20 đến đến 60 (năm sinh 1958 đến 1998); đang là lãnh đạo các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất; không có tiền án tiền sự; tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương trở lên; cao trên 1,50m... đều có thể tham gia  dự thi.

Ông Nguyễn Duy Mạnh - Giám đốc Công ty Truyền thông Giải trí Bến Thành - cho biết, ông kỳ vọng tạo nên cuộc thi qui mô, đẳng cấp dành cho giới doanh nhân giữa muôn vàn cuộc thi nở rộ trong 2018.

Ông Duy Mạnh cũng không giấu tham vọng cuộc thi sẽ có cơ hội mang tầm quốc tế, mỗi quốc gia có một đại diện duy nhất thay vì tràn lan những chương trình, cuộc thi thiếu qui mô.

 
 Tặng hoa cho các giám khảo và khách  mời.

"Tôi tự tin khẳng định, mình tổ chức những cuộc thi nhan sắc có giấy phép và được đầu tư, sàng lọc về chất lượng thí sinh". ông nói. Ông cho biết thêm, những thí sinh có scandal sẽ bị gạch tên khỏi cuộc thi.

Sự kiện ra mắt cuộc thi có sự xuất hiện của đông đảo ngôi sao làng giải trí như ca sĩ Ngọc Ánh, á hậu Băng Châu, diễn viên Hiền Mai, hoa hậu Diễm Hương, ca sĩ Nguyên Vũ, siêu mẫu Nam Phong, diễn viên Lý Hương...

 
 BTC và giám khảo cuộc thi.

Đêm công bố các giải phụ và Top 10 vào chung kết sẽ diễn ra tại Việt Nam. Đêm chung kết dự kiến sẽ được tổ chức tại sân khấu Hoàn vũ – Melbourne – Australia. Thời gian dự kiến từ ngày 11-16.1. 2019.

Siêu mẫu Phương Mai đọ vẻ nóng bỏng bên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Siêu mẫu Phương Mai vừa có dịp đọ nhan sắc và vóc dáng bên Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh. Trong khi siêu mẫu chọn váy xẻ chân, Hoa hậu Mỹ Linh lại khoe khoé vòng 1 với váy ánh kim trễ nải cùng gương mặt thanh tú.

Viết bình luận của bạn