Tiểu Vy có những chia sẻ thẳng thắn khi bị chê nhạt. Ảnh: SV
Tiểu Vy có những chia sẻ thẳng thắn khi bị chê nhạt. Ảnh: SV

Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng khi bị chê nhạt 

ĐÔNG DU

Hoa hậu Tiểu Vy đã có câu trả lời thẳng thắn khi bị chê nhạt.

Mới đây ban tổ chức công bố, Hoa hậu Tiểu Vy sẽ góp mặt trong suốt các đêm thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với những vai trò khá thú vị.

Đặc biệt, phần trao lại vương miện trong đêm Chung kết sẽ rất được khán giả chờ đợi. Khi nhận được câu hỏi của báo chí về việc bị chê "nhạt" trong suốt hành trình 2 năm đương nhiệm, Tiểu Vy chia sẻ: "Khi đội lên đầu chiếc vương miện hoa hậu suốt hành trình hai năm, tôi đã tham gia nhiều hoạt động từ thiện nguyện, xã hội đến các hoạt động của làng giải trí. Tôi luôn được chọn là gương mặt được các nhà thiết kế lớn lựa chọn làm vedette, first face ở các show diễn lớn và nhiều nhãn hàng lựa chọn tôi làm gương mặt đại diện. Nếu một nàng hậu mờ nhạt thì khó nhận được sự quan tâm và chú ý như vậy".

Tiểu Vy khẳng định: "Tôi không ngạc nhiên vì bị nói nhạt bởi các đàn chị đi trước cũng một thời gian bị gắn mác nhạt nhưng sự thật các chị rất tài giỏi và có đủ hương lẫn sắc. Ai đó nói mình nhạt thì cũng đồng nghĩa là họ nhớ đến mình".

Tiểu Vy cho biết thêm, trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, cô sẽ có những tiết mục đặc biệt gửi đến khán giả. Đây cũng là lời tri ân tất cả mọi người đã ủng hộ cô trong hành trình hai năm vừa qua.

MC Nguyên Khang mong muốn hỗ trợ Tiểu Vy dẫn chương trình. Ảnh: NSCC
Nguyên Khang sẵn lòng hỗ trợ Tiểu Vy để trở thành MC

Nguyên Khang cho biết anh sẵn sàng hỗ trợ hoa hậu Tiểu Vy kĩ năng dẫn chương trình nếu cô muốn làm một MC chuyên nghiệp.

Viết bình luận của bạn