Hoa hậu Tường Linh: “Tôi đi thi không chỉ để học hỏi, mà còn để chiến thắng”

M.T

Ngay sau khi gây bất ngờ về việc tiếp tục thử sức mình ở cuộc thi nhan sắc trong nước là Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018, Tường Linh vừa tung ra bộ ảnh đẹp lung linh cùng những chia sẻ về quyết định của mình…

Hiện tại, trong số các gương mặt ứng viên đã được công bố và lộ diện tại cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018, Tường Linh là cái tên có phần chiếm ưu thế khi từng sở hữu loạt thành tích đáng nể tại các cuộc thi về người mẫu, hoa hậu.

Cô từng giành giải nhất cuộc thi Người đẹp Phú Yên 2011, Hoa khôi Nữ sinh thanh lịch tỉnh Phú Yên, Top 5 Hoa khôi Học viện Hàng không Việt Nam, Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017 và gần đây nhất là Top 8 Hoa hậu Liên lục địa 2017 tại Ai Cập.

 
 Hoa hậu Tường Linh.

Tường Linh  chia sẻ: “Có thể Linh có nhiều kinh nghiệm khi tham gia các cuộc thi nhan sắc, nhưng bản thân Linh vẫn cảm thấy mình còn muốn học hỏi và trải nghiệm nhiều.

Đến với Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 lần này cũng thế, Linh muốn thu nạp thêm cho mình nhiều bài học và kinh nghiệm, nhưng không chỉ để học hỏi, Linh còn muốn chiến thắng cuộc thi.”

 
 

Tường Linh vừa tung ra bộ ảnh mới được thực hiện cách đây không lâu. Trong bộ ảnh lần này, Tường Linh tiếp tục “đốn gục” người nhìn bởi vẻ đẹp vừa mong manh vừa sắc sảo. 

“Linh khao khát giành vương miện một cuộc thi quốc gia, và Linh đến với Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 cũng với quyết tâm cao giành chiến thắng. Nhưng Linh không tự mãn hay quá tham vọng vào bất cứ điều gì, thay vào đó chỉ động viên bản thân cố gắng hết sức có thể…”, Tường Linh nhấn mạnh.

 
 
 
 
 
 
 
 
Bằng Kiều và Hương Tràm đối thoại cùng khán giả với chủ đề “Yêu +”

Hai ca sĩ Bằng Kiều và Hương Tràm sẽ có cuộc giao lưu trực tuyến với khán giả vào 16h30 ngày 8.11 tới đây.   

Viết bình luận của bạn