Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 Dy Khả Hân: “Tôi muốn giành vương miện này cho mẹ”

M.T

Sau khi giành vương miện Hoa hậu Việt Nam Thế giới – Ms Vietnam New World 2018 và nán lại Canada tham gia một số hoạt động, chiều 6.9, Dy Khả Hân đã đáp chuyến bay xuống TPHCM.

Xuất hiện ngay cổng ra của sân bay với bộ áo dài trắng ngọt ngào tha thướt, Tân Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 Dy Khả Hân tự tin đội vương miện và cầm quyền trượng đặc biệt bước ra trong sự chào đón của người thân và bạn bè.

 
 Dy Khả Hân duyên dáng trong tà áo dài trắng.

Trước đó, người đẹp sinh năm 1994 đã xuất sắc vượt qua nhiều người đẹp khắp thế giới để giành danh hiệu cao quý của cuộc thi. Với chiếc vương miện danh giá đội trên đầu, Dy Khả Hân nhanh chóng khuấy động khu vực sân bay, nhiều hành khách lập tức chú ý và xin chụp ảnh.

Ra đón Dy Khả Hân đáng chú ý có mẹ của cô và em gái. Cả hai mẹ con đã xúc động ôm chầm lấy nhau và chia sẻ niềm vui chiến thắng. Dy Khả Hân bộc bạch mẹ chính là hậu phương vững chắc luôn ủng hộ và dõi theo mọi hoạt động của cô.

 
 Xúc động khi được mẹ ra đón.

“Không có mẹ chắc chắn sẽ không có Dy Khả Hân của ngày hôm nay. Phần thưởng này, vương miện và danh hiệu này thật sự Khả Hân muốn dành đến cho mẹ”, cô chia sẻ.

Hoa hậu Chi Nguyễn cũng trực tiếp ra sân bay tặng hoa và chúc mừng Dy Khả Hân chiến thắng trở về. Trước đó, Chi Nguyễn cũng dành thời gian đi tiễn Dy Khả Hân và nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm thi thố nhan sắc quốc tế, tạo động lực và sự vững tin cho Dy Khả Hân. 

 
 

Ngay tại sân bay, nhiều khán giả cũng có mặt, mang theo hoa để tận tay gửi tặng Dy Khả Hân. Bất ngờ trước tình cảm của các fan, người đẹp đã xúc và bày tỏ niềm vui hạnh phúc.

Gia Hòa khoe dáng gợi cảm sau đăng quang Hoa Hậu Việt Nam Châu Á 2018

Trong bộ ảnh mới, tân Hoa hậu Việt Nam Châu Á 2018 – Gia Hòa khoe đường cong gợi cảm với váy áo khoe vòng 1 gợi cảm.

Viết bình luận của bạn