Hoa khôi Trần Bảo Ngọc duyên dáng diện áo dài đón Tết

M.T

Trong tà áo dài tươi tắn, Hoa khôi Trần Bảo Ngọc khoe nhan sắc xinh đẹp, nền nã đậm chất phụ nữ Việt Nam.

Trần Bảo Ngọc cao 1m71, số đo 96 – 62 – 98 cm. Người đẹp từng đăng quang Hoa khôi Tiền Giang 2016.

Trong bộ ảnh áo dài Tết, Trần Bảo Ngọc khoe nét duyên dáng, xinh đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Cô diện lên mình những thiết kế lộng lẫy và nổi bật của nhà thiết kế Tommy Nguyễn giữa không gian ngập khung cảnh Tết.

 
 Hoa khôi Trần Bảo Ngọc trong thiết kế cùa Tommy Nguyễn.

Người đẹp chọn cho mình những bộ áo dài với sắc hồng, sắc đỏ làm chủ đạo giúp tôn dáng người mặc và phù hợp không khí ngày xuân. Họa tiết hoa lá, cỏ cây và những loài chim biểu tượng cho sự may mắn, thành đạt. Phần cổ áo được thiết kế cầu kỳ đính đá sang trọng.

Trần Bảo Ngọc sinh ra trong 1 gia đình có 4 anh chị em, nhà làm nông, dù vất vả nhưng mọi người luôn yêu thương nhau. Năm lên lớp 10, gia đình Trần Bảo Ngọc gặp biến cố khi ba cô bị bệnh nặng, kinh tế khó khăn hơn.

 
 

Anh chị của Trần Bảo Ngọc khi đó nghỉ học, lên Sài Gòn kiếm sống để lo cho gia đình và nhường cho cô tiếp tục đi học. Từ đó, người đẹp dặn lòng mình phải cố gắng học thật giỏi vì mang cả tương lai của anh chị.

Tốt nghiệp lớp 12 và học trường Đại học kinh tế TPHCM được hơn 2 năm thì ba Trần Bảo Ngọc bệnh trở nặng phải nằm viện 24/24. Biết gia đình đang rất khó khăn, người đẹp đã lén nghỉ học và đi làm thêm để phụ giúp gia đình lấy tiền chữa bệnh cho ba.

 
 

Cơ duyên đưa đẩy khiến cô thử sức tại cuộc thi Hoa khôi Tiền Giang 2016 vì món tiền thưởng hấp dẫn và may mắn giành giải nhất. Với bệ phóng này, cô dùng tiền thưởng mang về cho ba mẹ và được mời đi diễn một số chương trình, đóng phim "Trận đồ bát quái", "Tiếng tơ hồng".

Hiện tại khi cuộc sống tạm ổn hơn, Trần Bảo Ngọc luôn dành thời gian cho gia đình, ba mẹ. Tết năm nay, người đẹp sẽ về ăn Tết cùng gia đình vì cả năm đi làm xa nhà. Cô không cần quá giàu sang phú quý mà chỉ cần những điều giản dị ấp áp bên người thân.

 
 

Cô thích quây quần cùng gia đình, thăm hỏi họ hàng và bạn bè. Người đẹp mong muốn khi cuộc sống tạm ổn hơn, ba cô bớt bệnh cô sẽ theo học lại ngôi trường Đại học mà cô đang bảo lưu kết quả.

Viết bình luận của bạn