Hoài Lâm lần đầu diễn vai kép chính cải lương.
Hoài Lâm lần đầu diễn vai kép chính cải lương.

Hoài Lâm, Phương Thanh, Hamlet Trương tham gia "Lan và Điệp"

M.T

Phiên bản “Lan và Điệp” thuộc chương trình “Tài danh đất Việt 3” mà nghệ sĩ Gia Bảo ấp ủ có sự tham gia của Hoài Lâm, Phương Thanh, Hamlet Trương như một sự bất ngờ dành cho khán giả.

“Tài danh đất Việt” mùa 3 trở lại với vở cải lương kinh điển “Lan và Điệp” của cố soạn giả Loan Thảo. Vở diễn lần này mang đến cho khán giả nhiều sự kiện đặc biệt. Trong đó phải kể đến sự góp mặt của bộ đôi nghệ sĩ tài danh: NSƯT Thanh Kim Huệ và nghệ sĩ Chí Tâm.

 
 Gia Bảo làm chương trình Tài danh đất Việt. Ảnh: NVCC.

Bên cạnh việc mang những nghệ sĩ cải lương gạo cội đến với khán giả, một điều không thể bỏ qua trong các vở diễn do Gia Bảo làm đạo diễn đó là yếu tố trẻ. Ngay trên poster chính thức, nam nghệ sĩ đã khiến khán giả tò mò khi xuất hiện hàng loạt cái tên ngoại đạo như: Phương Thanh, Hamlet Trương, Mai Tiến Dũng và Hoài Lâm.

"Tôi muốn kể về Lan và Điệp theo góc nhìn của hiện đại. Tôi không muốn người ta nói về cải lương là xưa, là sến, là lỗi thời. Thực tế, cải lương không hề cũ, quan trọng là cách kể mình phải mới và mang người ta vào được cái không gian sang trọng, người ta thích thú ngồi nghe hát”, Gia Bảo chia sẻ. 

 
 NSƯT Thanh Kim Huệ chia sẻ về vở cải lương.

Ngoài ra, Gia Bảo bật mí những nghệ sĩ như Phương Thanh, Hamlet Trương, Mai Tiến Dũng và Hoài Lâm chính là những "vũ khí bí mật" của mình. Họ cũng sẽ đóng vai trò là nhân tố bất ngờ để giúp “Lan và Điệp” có những màu sắc hấp dẫn. Đặc biệt, “Lan và Điệp” cũng là vở tuồng đánh dấu lần đầu tiên Hoài Lâm thể hiện kỹ năng diễn xuất như một kép cải lương.

Vở diễn sẽ diễn ra vào 2 đêm tại TPHCM (17-18.8) và một đêm tại Đà Nẵng (23.8).

Phạm Thuỳ Dung: "May mắn khi nhận được sự yêu thương..."

Phạm Thuỳ Dung chính thức giới thiệu đến người nghe MV mang tên "Tôi nhìn theo cánh chim bay". Đây là sản phẩm đầu tay của nữ ca sĩ sau 6 năm đăng quang Á quân cuộc thi "Sao Mai 2013". 

Viết bình luận của bạn