Hoài Lâm tái xuất ấn tượng tại Music Diary mùa 2 sau thời gian “ở ẩn”

Anh Tú

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã ưu ái vượt hơn 100km đến tận nhà Hoài Lâm thu âm sáng tác mới. Anh tin rằng, không ai có thể truyền tải cảm xúc của ca khúc này trọn vẹn bằng nam ca sĩ tài hoa – Hoài Lâm.

Bài hát "Hoa nở không màu" nằm trong dự án Music Diary mùa thứ 2 của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường được lấy cảm hứng sáng tác dựa trên bài thơ Tựa lưng vào tường, và khóc trong tập thơ Từ yêu đến thương của nhà thơ Nguyễn Phong Việt.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và ca Hoài Lâm tiếp tục kết hợp trong Music Diary mùa 2 với ca khúc da diết Hoa nở không màu
Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và ca Hoài Lâm tiếp tục kết hợp trong Music Diary mùa 2 với ca khúc da diết Hoa nở không màu. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Với mong muốn mang đến cảm xúc trọn vẹn nhất cho người nghe, nam nhạc sĩ đã tâm huyết đến mức vượt hơn 100 km đến nhà Hoài Lâm để thu âm ca khúc này. Lý giải vì sao chọn Hoài Lâm thể hiện ca khúc, anh Cường cho biết khi nghe bài hát này anh nghĩ ngay đến anh chàng Hoài Lâm. Bởi anh luôn luôn yêu quý Hoài Lâm và giọng hát của nam ca sĩ. Anh nói, đó là một giọng ca đẹp, đẹp như những tâm sự anh gửi gắm trong bài hát và như chính tâm sự của chàng ca sĩ điển trai, tài hoa này"

Hoài Lâm là cái tên rất quen thuộc với khán giả yêu nhạc Việt và đặc biệt là những bản tình ca. Anh là chủ nhân của loạt ca khúc nổi tiếng: Như phút ban đầu, Về đâu mái tóc người thương, Sầu lẻ bóng… Được biết, nhiều năm qua, việc rời xa sân khấu là lựa chọn của Hoài Lâm để chăm sóc cho gia đình và nghỉ ngơi. Dù không còn hoạt động nghệ thuật thường xuyên như trước, nhưng mỗi lần anh tái xuất đều khiến khán giả khen ngợi không tiếc lời. Giọng hát vẫn đẳng cấp như ngày đầu.

Những "cặp bài trùng" trên màn ảnh Việt

Vài năm trở lại đây, Hồng Đăng - Hồng Diễm, Đình Tú - Phương Oanh, Huyền Lizzie - Anh Tuấn là những cặp diễn viên thường xuyên đóng cặp nam diễn viên chính - nữ diễn viên chính trên màn ảnh Việt.

Viết bình luận của bạn