Hoài Linh song ca cùng Hương Lan.
Hoài Linh song ca cùng Hương Lan.

Hoài Linh, Ánh Tuyết, Mỹ Tâm chinh phục khán giả quê nhà đêm Noel

M.T 1

Tối 24.12, ngay trong không khí rộn ràng của đêm Noel, dàn sao khủng  hội tụ về Đà Nẵng để thực hiện đêm nhạc tri ân khán giả.

Điều trùng hợp thú vị là hầu hết trong số đó đều là những người con của Đà thành như Hoài Linh, Ánh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm... Và điều đó đã làm nên thành công đặc biệt cho chương trình khi  sân khấu Cung Tiên Sơn Đà Nẵng không còn một chỗ trống.

Trong không khí Giáng sinh và chào đón năm mới, ê kíp  chương trình quyết định mang đến cho khán giả mộ điệu những hoài niệm đầy cảm xúc với bolero dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Trần Vi Mỹ.

 
 Ca sĩ Ánh Tuyết.

Chắc cũng lâu lắm khán giả mới có dịp nghe Hoài Linh hát. Ngoài thế mạnh là diễn kịch đầy duyên dáng, Hoài Linh còn khiến khán giả phấn khích khi trổ tài hát bolero mùi mẫn bên cạnh đàn chị Hương Lan.

Ca sĩ Ánh Tuyết khá lâu mới xuất hiện trên sân khấu quê nhà, cũng có một đêm thăng hoa trọn vẹn khi mang đến những giai điệu thật đẹp về Hội An.

 
Đàm Vĩnh Hưng gọi tên Mỹ Tâm khi được tặng  căn biệt thự trong dự án Homeland Paradise Village.

Bao trọn sân khấu với 3 lần xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng cho thấy năng lượng và khả năng  biến hóa trên sân khấu.

Cùng xuất hiện trong đêm nhạc đặc biệt trên, Mỹ Tâm cất lên giọng hát đầy nội lực và cảm xúc khi thể hiện nhạc tình xưa hay những ca khúc trong Tâm 9 vẫn đang gây bão trên thị trường, chiếm trọn tình yêu thương của người hâm mộ.

 
 Mỹ Tâm.
"Mỹ nhân Bolero" Trần Mỹ Ngọc hóa nàng thơ khi diện áo dài xuân

"Mỹ nhân Bolero" Trần Mỹ Ngọc hóa nàng thơ xinh đẹp, duyên dáng khi diện áo dài xuân.

1 Bình luận
  • Nguyễn Văn Đức 2 years ago

    Ca sĩ Hương Lan hát hay và gây ấn tượng nhất trong chương trình, khán giả vổ tay theo từng câu hát của cô

Viết bình luận của bạn