Hoài Linh dọn dẹp nhà thờ tổ trăm tỷ trước ngày giỗ nghề

Ngọc Trinh

Sau 3 năm từ ngày công trình nhà thờ tổ nghề mở cửa, nghệ sĩ Hoài Linh có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Mới đây, nam danh hài tự tay bắt sâu, dọn cỏ và vệ sinh nhà thờ 100 tỷ để chuẩn bị cho ngày giỗ Tổ nghề sân khấu vào 10.9.

Vào 12.8 âm lịch hằng năm, giới làm nghệ thuật nói chung và các nghệ sĩ nói riêng đều có nhiều hoạt động để tưởng nhớ những bậc tiền bối trong nghề mà họ gọi chung là Tổ nghiệp. Giới nghệ sĩ đặt niềm tin mãnh liệt vào những vị tổ phù trợ họ trên suốt chặng đường theo đuổi nghệ thuật.

Mới đây, danh hài Hoài Linh cùng nhiều đàn em trong showbiz, trong đó có Nam Thư đã cùng nhau dọn dẹp lại nhà thờ Tâm Linh Việt tại quận 9, TP HCM.

 
 
Khác với hình ảnh trên sân khấu, Hoài Linh vẫn luôn thể hiện phong cách giản dị, thân quen.

Không phân biệt lớn bé, Hoài Linh cùng mọi người đều cố gắng dọn dẹp ngôi nhà chung của mình, nơi các nghệ sĩ sẽ về tề tựu đông đủ. Sự giản dị của Hoài Linh sau ánh đèn sân khấu hào nhoáng khiến nhiều người thầm ngưỡng mộ.

Trái ngược hình ảnh thường thấy trên sân khấu, các nghệ sĩ diện trang phục giản dị, tự tay làm từng những công việc nhỏ nhất như nhổ cỏ, lau dọn,... Anh cũng rất vui vẻ khi tự tay ra vườn hái trái cây để mời khách cũng như chuẩn bị cho lễ cúng tổ. 

 
Các nghệ sĩ rộn rạng chuẩn bị cho ngày giỗ Tổ nghề sân khấu. 

 

"Tân binh" Yong Anhh mang ca khúc đầu tay "Những tầng mây" lên sân khấu

Lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu V-Heartbeat, "tân binh" Yong Anhh gây ấn tượng nhờ khả năng hát live và vũ đạo qua ca khúc "Những tầng mây".

Viết bình luận của bạn