Hoàng Huệ đăng quang “Người mẫu nữ hoàng doanh nhân Đất Việt" 2018

M.T

Cuộc thi Người mẫu doanh nhân đất Việt hay còn gọi "Người mẫu nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2018" đã khép lại tối 11.9 với ngôi vị quán quân thuộc về thí sinh Hoàng Huệ.

Đặc biệt, trong đêm chung kết đã có những màn biểu diễn cực kỳ bốc lửa và sôi động đến từ dàn ca sĩ khách mời đến tham dự: Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Lâm Hùng...

 
 Ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Nhờ ngoại hình sáng, có sự đầu tư nghiêm túc cũng như giữ tinh thần đồng đội cao, đặc biệt nhờ lối ứng xử thông minh, Hoàng Huệ trở thành chủ nhân của chiếc vương miện cao quý.

Thí sinh đến từ Bắc Cạn còn nhận được giải thưởng "Người đẹp doanh nhân ứng xử hay nhất" của cuộc thi "Người mẫu nữ hoàng doanh nhân đất Việt" 2018 trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

 
 Hoàng Huệ trở thành Quán quân của cuộc thi.

Á quân 1 thuộc về thí sinh Đoàn Nhật Hằng. Á quân 2 được trao cho thí sinh Thủy Phạm và Hoàng Thị Ngọc Nhã. Á quân 3 thuộc về các thí sinh: Nguyễn Thị Nhiều, Hà Thị Tuyết Khanh, Phạm Thị Kim Thảo. 

Ngoài ra, Ban tổ chức cuộc thi "Người mẫu nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2018" còn trao các giải thưởng phụ cho các thí sinh như: Người đẹp doanh nhân áo dài, Người đẹp doanh nhân dạ hội, Người đẹp doanh nhân vì cộng đồng, Người đẹp doanh nhân thân thiện...

 
 Trao giải cho các á hậu.

Trong đêm chung kết "Người mẫu nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2018", 31 thí sinh lọt vào vòng chung kết lần lượt trải qua các màn trình diễn áo dài, trang phục công sở và trang phục dạ hội.

Ban giám khảo chọn ra 7 thí sinh xuất sắc nhất trình diễn chung cùng ca sĩ Tuấn Hưng, sau đó chọn 4 thí sinh bước vào vòng ứng xử là Thủy Phạm, Hoàng Huệ, Hoàng Thị Ngọc Nhã, Đoàn Nhật Hằng. 

 
Hoa hậu Ngọc Hân ngồi ghế giám khảo. 

Cao Thái Hà: "Cảnh đổ máu trong Hậu duệ mặt trời rất thật"

Diễn viên 9X cho biết, nhằm có bối cảnh thật nhất, đoàn phim bố trí một số bác sĩ nhằm giám sát kỹ thuật. Cách cầm dao, kéo hay thao tác mổ cứu nạn nhân đều được tập dượt rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ.

Viết bình luận của bạn