Hoàng Mỹ An đánh dấu cột mốc trong âm nhạc bằng "No more"

M.T

“No more" - CD đầu tiên của ca sĩ Hoàng Mỹ An - gồm 9 ca khúc, trong đó một nửa là ca khúc nhạc trẻ EDM sôi động, nửa còn lại là những bài nhạc xưa phối lại theo những vũ điệu Latin.

Sở hữu  gương mặt khả ái và thân hình chuẩn, Hoàng Mỹ An có thể dễ dàng hóa thân thành nhiều hình tượng khác nhau. Hiện tại, mỹ nữ dancer sport - ca sĩ Hoàng Mỹ An đang được nhiều người nhắc đến với giọng hát trẻ trung và những bước chân điêu luyện, là một màu sắc riêng không trộn lẫn trong thị trường âm nhạc hiện nay. 

 
 Hoàng Mỹ An.

“No more" là album tuyển tập những ca khúc hit của cô được khán giả yêu thích như: “Những bước chân âm thầm”, “Người tình trăm năm", “Giã từ đêm mưa"; bên cạnh các  ca khúc nhạc trẻ  “Yêu nhau ngay hôm nay thôi", “Cô đơn nốt hôm nay thôi" hay “No more" của các nhạc sĩ  Dương Khắc Linh, Shin Hồng Vịnh, Châu Đăng Khoa...

“An và nhà sản xuất chọn thời điểm này để ra mắt album là vì cũng vào khoảng thời gian này, cách đây 3 năm, lần đầu tiên An được xuất hiện trên sân khấu hoành tráng và chuyên nghiệp nhất của cộng đồng người Việt. Và CD này sẽ đánh dấu cột mốc cũng như chặng đường âm nhạc mà An đã đi qua” - Hoàng Mỹ An chia sẻ.

 
 

Nói về tiêu đề của album, cô nhấn mạnh: “No more" là ca khúc đầu tiên mà An hợp tác với trung tâm ca nhạc lớn tại Mỹ, nó là một kỉ niệm đẹp và rất ý nghĩa đối với An cũng như ê kíp. Nhờ vào ca khúc đầu tiên ấy mà An đã đến gần hơn với khán giả ở Mỹ, và trên toàn thế giới.

Ngoài ra, tên “No more" nghe cũng rất hay, mà nhiều bạn cũng hỏi An là sao mới ra album đầu tiên mà đã là “no more” rồi, phải “more” chứ. An nghĩ cái tên cũng là một điểm độc đáo cho CD kì này".

Đan Nguyên (phải) và MC Đức Tiến.
Đan Nguyên lần đầu đóng phim điện ảnh do Cường Ngô làm đạo diễn

Lần đầu tiên đến với điện ảnh, ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên đã gặt hái thành công khi hóa thân thành một nhân vật võ thuật hành động gai góc, đầy cá tính.

Viết bình luận của bạn