Hoàng Y Nhung làm giám khảo "Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn Thế giới 2018"

M.T

Sau khi đăng quang danh hiệu cao nhất tại cuộc thi "Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018", Hoàng Y Nhung được mời làm giám khảo "Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn thế giới 2018".

Chia sẻ về thành tích đạt được thời gian vừa qua, Hoàng Y Nhung cho biết: “Chiến thắng tại Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu được xem là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi. Điều đó chứng minh cho những nỗ lực của tôi đã được công nhận”.

 
Mai Thu Huyền và  Hoàng Y Nhung.

Tại buổi họp báo, ban tổ chức cuộc thi tiết lộ Hoàng Y Nhung sẽ là một thành viên của hội đồng giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn Thế giới 2018.

Chia sẻ về lý do nhận lời làm giám khảo của cuộc thi, Hoàng Y Nhung cho biết: “Trước khi đăng quang hoa hậu, tôi đã hoạt động trong lĩnh vực ca hát. Tuy nhiên, khi được gọi tên cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018, được đội chiếc vương miện thì tôi cảm nhận được rằng một cô gái xinh đẹp thôi là chưa đủ mà mình cần phải có tài năng.

 
 Hoa hậu Chi Nguyện và Hoàng Y Nhung.

Một điều quan trọng hơn nữa chính là tính cách, khả năng giao tiếp và đạo đức của  người con gái trong xã hội hiện đại. Những điều tôi suy nghĩ đều phù hợp tiêu chí mà cuộc thi đưa ra nên tôi quyết định nhận lời tham gia làm giám khảo cho Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn thế giới với mong muốn truyền tải thông điệp sống ý nghĩa về một người phụ nữ độc lập, tự chủ và đạo đức đến với tất cả mọi người”.

Việc Hoàng Y Nhung nhận lời làm giám khảo cho một cuộc thi sắc đẹp nhận được sự đồng tình, ủng hộ từ phía người hâm mộ. Bên cạnh đó, nhiều khán giả nhận định rằng chân dài không đủ trình độ để đảm nhận vai trò ghế nóng. Chia sẻ về điều này, Hoàng Y Nhung khẳng định cô hoàn toàn tự tin để hoàn thành tốt vai trò giám khảo tại cuộc thi. 

 
 

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn thế giới 2018 là cuộc thi hướng đến đối tượng nữ giới hiện đang là doanh nhân. Bên cạnh việc đề cao nhan sắc, vẻ đẹp tri thức, cuộc thi còn hướng đến vẻ đẹp tâm hồn của các thí sinh thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Ngoài Hoàng Y Nhung, nhiều khách mời khác như Nguyên Vũ, Mai Thu Huyền... sẽ đảm nhận vai trò giám khảo để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất trong đêm chung kết diễn ra từ ngày 31.10 đến ngày 2.11.

Để làm ca sĩ, chàng trai này đã học piano gần 20 năm

MV "Anh vẫn yêu" vừa phát hành trên kênh YouTube Đăng Quân Pino, đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của anh.

Viết bình luận của bạn