Hồng Nhung rơi nước mắt trong chương trình "Hà Nội... ngày... tháng... năm"

M. K

Trở lại Thủ đô vào tiết trời thu đẹp nhất, Diva Hồng Nhung hát đầy cảm xúc trong chương trình "Hà Nội... ngày... tháng... năm".

Vượt qua "giông bão" của cuộc đời, Diva Hồng Nhung trở nên mạnh mẽ hơn để trở thành chỗ dựa vững chắc cho 2 con, đồng thời dành hết thời gian theo đuổi đam mê âm nhạc. 

Diva Hồng Nhung lôi cuốn khán giả bằng khi hát đầy cảm xúc “Phố à, phố ơi!“. Ảnh:
Diva Hồng Nhung lôi cuốn khán giả khi hát đầy cảm xúc “Phố à, phố ơi!“. Ảnh: NVCC.

Bước qua giai đoạn khó khăn của cuộc sống riêng, nữ ca sĩ dường như hát nồng nàn hơn, như muốn giãi bày nhiều nỗi niềm qua 2 ca khúc "Phố à, Phố ơi" và "Về với đông" mà chị thể hiện khi gửi đến người nghe. Những cảm xúc đó được kết thúc khi Hồng Nhung rơi nước mắt và chị dường như hạnh phúc hơn khi nhận được sự cổ vũ nhiệt thành từ khán giả Hà Nội. 

Có những giây phút nữ ca sĩ xúc động đến nghẹn ngào.
Có những giây phút nữ ca sĩ xúc động đến nghẹn ngào.

"Hà Nội... ngày... tháng... năm" (Những thanh xuân rực rỡ) là chương trình của Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long, do Tổng đạo diễn Trần Ly Ly, giám đốc âm nhạc Dương Cầm và ca sĩ Tấn Minh thực hiện. Đây có lẽ là một trong số ít chương trình nghệ thuật mang nhiều yếu tố màu sắc Broadway thu hút được khán giả miền Bắc đón nhận và hưởng ứng.

Mặc dù thời lượng chương trình khá ngắn (80 phút), tuy nhiên, dưới sự góp mặt của các ca sĩ Hồng Nhung, Tấn Minh, Đông Hùng, Bảo Trâm, Khánh Linh... đã đem đến cho khán giả một đêm nhạc nhiều màu sắc.    

H'Hen Niê rạng rỡ lên đường dự thi Miss Universe 2018

Sáng 29.11, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2018 đã chính thức lên đường sang Bangkok (Thái Lan) để tham gia cuộc thi.

Viết bình luận của bạn