Hồng Vân, Thanh Bạch làm giám khảo cuộc thi Nam vương và Hoa hậu Toàn cầu

M.T

NSND Hồng Vân và MC Thanh Bạch sẽ cùng với NSƯT Kim Tử Long, danh hài Anh Vũ, diễn viên Phương Dung,  Uyên Thảo... ngồi ghế nóng cuộc thi năm nay.

Phía ban tổ chức cuộc thi Nam vương và Hoa hậu Toàn cầu 2018 vừa công bố hội đồng Ban giám khảo đảm nhận vị trí xuyên suốt cuộc thi để tìm ra những thí sinh sáng giá nhất trong đêm chung kết.

Mặc dù rất bận rộn, NSND Hồng Vân vẫn sắp xếp công việc và dành thời gian để đến tham gia chương trình với vai trò trưởng ban giám khảo. Nữ nghệ sỹ cũng là người trực tiếp theo dõi quá trình thi của các thí sinh, đánh giá và đưa ra những nhận xét có tính quyết định nhằm “cân đo đong đếm” các ứng viên.

Khán giả đã quen thuộc với hình ảnh một Hồng Vân vui tính, hài hước trên sân khấu, nhưng với vai trò giám khảo cuộc thi hoa hậu, chị  sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho mọi người.

 
 MC Thanh Bạch.

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng công bố người dẫn chương trình chính của đêm chung kết là MC Thanh Bạch.

Uyên Thảo tham gia với vai trò trưởng Ban tổ chức cũng khẳng định, các thành viên giám khảo của cuộc thi đều là những người có uy tín trong xã hội, có chuyên môn, kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm chấm thi tại nhiều sân chơi sắc đẹp.

 
Diễn viên Uyên Thảo.

Đêm chung kết cuộc thi có sự góp mặt của NSƯT Kim Tử Long, anh cũng là vị giám khảo rất công bằng cho tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay.

Danh hài Anh Vũ sẽ đem lại tiếng cười cho bước căng thẳng trong cuộc thi lần này.

Đêm bán kết cuộc thi Nam vương và Hoa hậu Toàn cầu 2018 được diễn ra vào ngày 15.12 tại khách sạn Grand Sài Gòn (TPHCM).

 
 Diễn viên hài Anh Vũ.

Ban giám khảo quyền lực sẽ cùng tuyển chọn, đánh giá các thí sinh một cách khách quan để tìm ra người xứng đáng đoạt vương miện Nam vương và Hoa hậu trong đêm chung kết được diễn ra hoành tráng trên sân khấu lớn trung tâm London, nước Anh vào ngày 15.1.2019.

Trang Pilla tái xuất quyến rũ và lạnh lùng trong bộ ảnh mới

Sau một khoảng thời gian vắng bóng, Trang Pilla đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trở lại với vóc dáng gợi cảm, không thể rời mắt. 

Viết bình luận của bạn