Hồng Vân ủ mưu mời Sao nối ngôi nhí 10 tuổi về sân khấu kịch Phú Nhuận

M.T

Giám khảo Hồng Vân ủ mưu mời Sao nối ngôi nhí 10 tuổi Bùi Gia Bảo về sân khấu kịch Phú Nhuận sau khi thưởng thức tiết mục múa đương đại “Tình cha” trong tập 6.

Với chủ đề “Hoán đổi”, các sao nối ngôi nhí được làm những điều mà trước nay chưa từng làm và không thuộc sở trường của mình. Những sự hoán đổi mới lạ của Khả Hân, Tô Anh Thư, Bùi Gia Bảo, Y Bình, Minh Nhựt và Minh Quang khiến hai giám khảo Thanh Bạch, Hồng Vân vô cùng phấn khích, thích thú.

 
 Gia Bảo nhận giải nhất tuần.

Bùi Gia Bảo – con trai nghệ sĩ hài Quốc Thanh tuần này chọn biểu diễn bộ môn múa đương đại với tiết mục “Tình cha”. Gia Bảo thể hiện vai cậu bé muốn giúp cha mình tìm lại ký ức. Tiết mục đẩy người xem từ cảm xúc hạnh phúc khi hai cha con vui đùa sống bên nhau cho đến những thương cảm ở đoạn cao trào khi người cha không nhớ chính con ruột của mình. Vốn là diễn viên hài, Bùi Gia Bảo dễ dàng lấy nước mắt người xem qua tiết mục này mặc dù em chỉ dùng động tác múa và không nói một lời nào.

Giám khảo Hồng Vân khen Bùi Gia Bảo có một sự hoán đổi quá ngoạn mục trong đêm thi. Đồng thời, nữ giám khảo cũng chia sẻ đang ủ mưu tìm cách nào đó để mời Gia Bảo về sân khấu kịch Phú Nhuận. Hồng Vân nói: “Cô biết mỗi gia đình có một hoàn cảnh và Gia Bảo vẫn phải đi diễn ở nhiều chỗ vì cuộc sống. Tuy nhiên, cô vẫn ước mơ con giữ được cái nghề và phải có một nơi để con rèn giũa, cô cảm nhận con rất có tài năng”.

 
 Giám khảo Hồng Vân thích thú với tiết mục của Gia Bảo.

Tiết mục giúp Bùi Gia Bảo nhận về 39,60 điểm, em xuất sắc giành giải nhất tuần lần thứ hai với phần thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Sao Nối ngôi nhí tập 7 chủ đề “Lớp học ngôi sao” sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ tư ngày 31.10 trên kênh THVL1, do  Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Lần đầu tiên, Đăng Khôi - Thủy Anh tiết lộ bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình

Gia đình Đăng Khôi – Thuỷ Anh là một ví dụ điển hình cho việc trở thành vợ chồng không có nghĩa rằng cuộc sống sẽ trở nên tẻ nhạt, bận rộn và mệt mỏi. 

Viết bình luận của bạn