"Hướng dương ngược nắng" tập 12: Châu sẽ mở lòng với em trai Trí?

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 12 phim "Hướng dương ngược nắng", Châu dường như bắt đầu mở lòng với em trai Trí khi nói với em gái rằng: "Chị chả thánh mẫu nhưng mà phủ nhận thì có ích gì đâu. Tốt nhất là chấp nhận sự thật”.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 12 phim "Hướng dương ngược nắng", bà Diễm Loan nói chuyện thẳng thắn với Minh về chuyện yêu đương. Bà không muốn con gái mình qua lại với một kẻ tù tội, không có tương lai như Phúc.

Trong tập 12 phim "Hướng dương ngược nắng", bà Diễm Loan nói chuyện thẳng thắn với Minh về chuyện yêu đương. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

“Mày đừng có nói là mày định cặp với nó đó nhé, nhớ chưa. Kể cả trước khi nó ra tù hay là khi nó vào tù thì mày cũng phải kiếm được cái thằng nào ngon nghẻ hơn nó. Lần trước tao có nói thẳng với nó, tao bảo là nó đừng có hi vọng gì ở mày. Mày phải kiếm được cái thằng chồng nào giàu có, tử tế để còn nuôi mẹ nuôi em. Tao đẻ ra mày thì tao được phát huy quyền làm mẹ chứ” - bà Loan nói.

Giữa lúc mẹ con Minh đang tranh cãi, Phúc đến nhà 2 mẹ con chơi. Ngay lập tức, bà Loan đổi giọng và thái độ: "Phúc đấy hả? Cơm tù ngon hơn cơm nhà hả? Béo trắng ra, lại còn trí thức nữa chứ".

Trí trò chuyện với Kiên. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, Trí than vãn với Kiên việc bị ông nội ép đọc những cuốn sách về kinh doanh. Nhân lúc nhờ Kiên viết giúp mình bản thu hoạch rồi gửi về cho Minh đọc giúp, Trí tranh thủ khen chị gái: "Nói không phải khoe, Minh hơi bị giỏi luôn, giỏi hơn em nhiều, giỏi như anh".

Châu chấp nhận sự thật Trí là em trai của mình. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 12 sắp lên sóng, Châu dường như bắt đầu mở lòng với Trí và dần chấp nhận cậu là em trai mình. Thấy thái độ của cô em gái với Trí, Châu liền chấn chỉnh: "Nếu xét về vai vế, Trí là anh của em đấy! Nó là nó thế nào". Khi Ngọc cãi không chấp nhận được việc này, Châu lại cho rằng, phủ nhận có ích gì đâu, tốt nhất là chấp nhận sự thật.

Châu sẽ chấp nhận chuyện Trí là em trai của mình? Kiên sẽ có kế hoạch sau lời nhờ vả của Trí? Chuyện tình cảm giữ Phúc và Minh sẽ diễn ra như thế nào? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 12 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h30 6.1 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
"Hướng dương ngược nắng" tập 11: Châu sẽ không đón nhận chị em Minh?

Trong đoạn giới thiệu tập 11 phim "Hướng dương ngược nắng", Châu dường như ngầm từ chối việc đón nhận chị em Minh - Trí vì sợ bà Cúc buồn, em gái Ngọc bực.

Viết bình luận của bạn