"Hướng dương ngược nắng" tập 17: Minh bất ngờ bị đuổi việc

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 17 phim "Hướng dương ngược nắng", Minh bất ngờ bị Hoàng đuổi việc.

Trong đoạn giới thiệu tập 17 phim "Hướng dương ngược nắng", bà Bạch Cúc điều tra về Kiên sau những nghi ngờ về anh. Cùng với đó, bà cũng nói với ông Phan về việc không muốn sống chung nhà với Trí.

Trong tập 17 phim "Hướng dương ngược nắng", bà Cúc nói với ông Phan về chuyện không thể sống chung nhà với Trí. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Tuy nhiên, khi ông Phan tỏ vẻ không đồng ý thì bà Cúc tỏ thái độ chống đối: “Con đã kiên định với điều đó. Và bây giờ hai đứa con của con bị tác động trực tiếp thì con càng kiên quyết hơn. Con không chấp nhận sống chung nhà. Vậy thì con, Minh Châu, Minh Ngọc sẽ tách khỏi nhà họ Cao”.

Trí quyết định rời nhà họ Cao. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Trong khi đó, trước khi rời nhà họ Cao, Trí nhắn gửi bà Cúc: “Cô Cúc, cháu đi rồi mong cô giữ lời hứa. Đừng bao giờ đụng đến mẹ cháu và cả chị gái cháu nữa”.

Ở một diễn biến khác, Minh bị Hoàng đuổi việc. Hỏi về lí do bị cho thôi việc, Minh không nhận được câu trả lời thỏa đáng. "Vì cô bất tuân thượng lệnh mà thượng lệnh ở đây là của tôi nên tôi quyết định sa thải cô" - Hoàng lạnh lùng nói.

Minh bị Hoàng đuổi việc bất ngờ. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Liệu Minh sẽ lựa chọn công ty Cao Dược để đầu quân? Bà Cúc sẽ giải quyết chuyện với bố chồng như thế nào? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 17 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h30 19.1 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
"Hướng dương ngược nắng" tập 16: Kiên quyết định chia tay Châu

Trong đoạn giới thiệu tập 16 phim "Hướng dương ngược nắng", Kiên quyết định chia tay Châu trong sự ngỡ ngàng của cô.

Viết bình luận của bạn