"Hướng dương ngược nắng" tập 20: Châu và Kiên chia tay

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 20 phim "Hướng dương ngược nắng", Châu đồng ý chia tay Kiên sau khi biết tất cả bí mật của người yêu.

Trong đoạn giới thiệu tập 20 phim "Hướng dương ngược nắng", sau khi sắp xếp xong mọi chuyện, ông Phan mới thông báo với bà Cúc rằng chị em Minh sẽ về Cao Dược làm việc.

“Bố nói không phải để hỏi ý kiến con có đồng ý hay không mà chỉ có tính chất thông báo. Bố đã nhân nhượng rồi, con cũng phải biết giới hạn chứ. Con không đồng ý cho chúng nó ở tại đây, bố phải thu xếp nơi ăn chốn ở cho chúng nó. Còn việc chúng nó về Cao Dược chỉ là việc trước sau bởi vì chúng nó đều là dòng máu họ Cao” - ông Phan nói trong sự phản đối quyết liệt của con dâu.

Châu đồng ý chia tay Kiên. Ảnh cắt từ phim.

Ở một diễn biến khác, Châu cũng đồng ý chia tay Kiên sau khi biết tất cả bí mật của người yêu. Dù rất yêu Kiên nhưng Châu không thể hạ thấp lòng tự trọng của mình.

“Cho dù em yêu anh đến mức như thế nào em cũng không cho phép mình hạ thấp lòng tự trọng và em không cho phép bất kỳ ai chà đạp lên niềm kiêu hãnh của em. Em đồng ý, mình chia tay đi” - Châu tuyên bố.

Minh tự trách móc bản thân vì để bà Loan bị bệnh. Ảnh cắt từ phim.

Cũng trong tập 20 sắp lên sóng, Minh nắm tay bà Loan và tự trách móc bản thân vì để bà bị bệnh. Dù bà Loan lúc tỉnh lúc mơ nhưng cũng xà vào lòng cô sau khi thấy những giọt nước mắt của Minh.

Minh sẽ làm gì để bảo vệ mẹ? Chuyện giữa Kiên và Châu sẽ còn tiếp diễn như thế nào? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 20 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h30 20.1 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
"Hướng dương ngược nắng" tập 19: Minh quyết định đối đầu bà Bạch Cúc

Trong đoạn giới thiệu tập 19 phim "Hướng dương ngược nắng", Minh quyết định làm điều mà bà Bạch Cúc khó chịu nhất vì cho rằng bà Cúc chắc chắn đã nói điều gì đó khiến mẹ mình bị kích động ngay trong viện.

Viết bình luận của bạn