"Hướng dương ngược nắng" tập 24: Minh bắt đầu thổ lộ tình cảm với Phúc

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 24 phim "Hướng dương ngược nắng", Minh bắt đầu thổ lộ tình cảm với Phúc.

Đoạn giới thiệu tập 24 phim "Hướng dương ngược nắng" hé lộ cảnh Minh bắt đầu thổ lộ tình cảm với Phúc nhưng anh chàng lại né tránh vì tự ti.

Trong đoạn giới thiệu tập 24 phim "Hướng dương ngược nắng", Minh bắt đầu thổ lộ tình cảm với Phúc. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Không vì vậy mà Minh lùi bước, cô nói: "Anh chưa bao giờ thấp kém cả dù là so với bất cứ ai hay là dù trong quá khứ, anh đã xảy ra chuyện gì thì đối với em điều đó không quan trọng".

Sau vài lần cố gắng tiếp cận mà không được, Kiên cuối cùng cũng có thể gặp Châu để nói chuyện. Tuy nhiên, Châu vẫn thờ ơ, lạnh lùng, không quan tâm đến anh. Điều này dường như đã khiến Kiên tiếc nuối cuộc tình giữa mình cô con gái nhà họ Cao.

Kiên tiếc nuối vì chia tay Châu. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Vì vậy, Kiên đã hẹn gặp Hoàng để giải bày tâm sự. "Ý của ông là, sau khi chia tay xong mới thấy yêu, thấy tiếc à? Kịch bản ấy cũ và xưa lắm rồi. Với tính cách thô thiển của tôi, tôi nói luôn với tình hình hiện tại nó sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của chúng ta. Ông hiểu chưa?" Hoàng nói. Nghe vậy, Kiên liền đáp "Ông yên tâm, kế hoạch sẽ không có gì thay đổi".

Chuyện tình cảm giữa Minh - Phúc sẽ diễn ra như thế nào? Kiên có tiếp tục kế hoạch trả thù Cao Dược? Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 24 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h30 3.2 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
"Hướng dương ngược nắng" tập 23: Sau chia tay, Châu thờ ơ với Kiên

Trong đoạn giới thiệu tập 23 phim "Hướng dương ngược nắng", khi Kiên muốn níu Châu lại để nói chuyện ngay tại công ty, cô lạnh lùng nói: "Nếu là chuyện công việc thì anh có thể nói luôn, còn chuyện cá nhân tôi chẳng có gì để nói cả".

Viết bình luận của bạn