"Hướng dương ngược nắng" tập 32: Kiên và Châu lại lỡ hẹn

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 32 phim "Hướng dương ngược nắng", sau thời gian đợi chờ Châu ở nhà hàng với một chiếc nhẫn cầu hôn, Kiên lại vội chạy đi vì một cuộc điện thoại bất ngờ và dường như không nhìn thấy Châu đã đến chỗ hẹn.

Đoạn giới thiệu tập 32 phim "Hướng dương ngược nắng" hé lộ cảnh Hoàng cố tình khiêu khích Minh: "Cô nghĩ cô nghĩ dễ dàng cho tôi đo đất thế à? Đừng mơ, là do tôi đấy. Không tin à? Đánh nhau không? Để xem dùng hết sức cô đánh được ai? Thế cho nên cái loại võ miệng như cô phải mở to mắt ra mà quan sát mọi thứ xung quanh. Anh còn nhiều điều thú vị lắm".

Hoàng khiêu khích Minh và bất ngờ hôn cô. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Tuy nhiên, Minh chỉ cười rồi bỏ đi. Bất ngờ, Hoàng kéo tay Minh lại và trao cho cô nụ hôn.

Ở một diễn biến khác, ông Phan tức giận vì các cháu không đồng ý đến một buổi gặp mặt. "4 đứa cháu chỉ có việc cỏn con thôi mà cứ nhảy lên như đỉa phải vôi là như thế nào. Mà có ai bắt ăn xong một bữa cơm thì ký ngay vào tờ kết hôn mà phải sợ. Được rồi, tối nay nếu đứa nào không đi thì không còn là cháu ông nữa" - ông Phan nói. Chứng kiến ông nổi giận, 4 chị em không ai nói thêm gì.

Ông Phan tức giận vì các cháu không đồng ý đến một buổi gặp mặt. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Một tình huống gay cấn trong tập 32 sắp lên sóng, với chiếc nhẫn cầu hôn đã chuẩn bị sẵn, Kiên kiên trì đợi Châu ở một nhà hàng. Tuy nhiên, anh lại vội vàng chạy đi khi nhận được một cuộc điện thoại bất ngờ. Cùng lúc này, Châu cũng đã đến nhà hàng nhưng Kiên dường như không nhìn thấy cô.

Kiên kiên trì đợi Châu ở nhà hàng. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 32 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h40, ngày 23.2 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
"Hướng dương ngược nắng" tập 31: Kiên đánh Vỹ vì Châu

Trong đoạn giới thiệu tập 31 phim "Hướng dương ngược nắng", Kiên đã xông vào đánh Vỹ sau khi nghe thấy cuộc nói chuyện giữa Vỹ - con trai ông Vụ về Châu ở công ty.

Viết bình luận của bạn