"Hướng dương ngược nắng" tập 33: Vĩ gài bẫy Châu

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 33 phim "Hướng dương ngược nắng", vì nóng lòng đi tìm em gái, Châu đi theo sự dẫn dắt của Vĩ đến một khách sạn. Dường như cô đã bị đánh thuốc nên khi bước vào phòng, Vĩ ngay lập tức chốt cửa.

Đoạn giới thiệu tập 33 phim "Hướng dương ngược nắng" hé lộ cảnh Kiên trỗi hận, muốn quay trở lại trả thù bà Bạch Cúc sau nỗi đau mất mẹ.

Quyết định này cũng chính là dấu chấm hết cho chuyện tình giữa anh và Châu.

Đoạn giới thiệu tập 33 phim "Hướng dương ngược nắng" hé lộ cảnh Kiên muốn quay trở lại trả thù bà Bạch Cúc sau nỗi đau mất mẹ. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV

Ở một diễn biến khác, Vĩ đã gài bẫy chia tách Châu và Ngọc. Vì nóng lòng đi tìm em gái, Châu đi theo sự dẫn dắt của Vĩ đến một khách sạn.

Dường như cô đã bị đánh thuốc nên khi bước vào phòng để tìm Ngọc, Vĩ ngay lập tức chốt cửa. Chính lúc này, Châu biết mình đã mắc bẫy.

Vĩ gài bẫy Châu. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV

Ở một diễn biến khác, vì bảo vệ Cao Dược, Minh cảnh cáo Kiên: "Anh nhắm vào cô Cúc, đấy là ân oán cá nhân tôi không quan tâm. Nhưng nếu như anh nhắm vào Cao Dược thì tôi không cho phép. Tôi sẽ không để cho bất cứ ai chà đạp lên công sức của nhà họ Cao đâu".

Đáp lại lời cảnh cáo, Kiên chỉ hỏi: "Nếu như cô không liên quan gì đến nhà họ Cao thì sao?".

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 33 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h40, ngày 24.2 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
"Hướng dương ngược nắng" tập 32: Kiên và Châu lại lỡ hẹn

Trong đoạn giới thiệu tập 32 phim "Hướng dương ngược nắng", sau thời gian đợi chờ Châu ở nhà hàng với một chiếc nhẫn cầu hôn, Kiên lại vội chạy đi vì một cuộc điện thoại bất ngờ và dường như không nhìn thấy Châu đã đến chỗ hẹn.

Viết bình luận của bạn