"Hướng dương ngược nắng" tập 34: Châu tuyên bố Vỹ sắp vào tù

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 34 phim "Hướng dương ngược nắng", Châu nói với Vỹ: "Về ăn những gì ngon nhất ấy vì khi vào tù rồi mày sẽ không được ăn nữa đâu".

Trong đoạn giới thiệu tập 34 phim "Hướng dương ngược nắng", Châu tuyên bố với Vỹ rằng cô có đủ bằng chứng anh ta làm nhục, hãm hiếp cô để tống con trai ông Vụ vào tù.

Châu tuyên bố Vỹ sắp vào tù. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

"Anh rất nhầm về người nhà họ Cao và nhầm về tôi rồi đấy. Về đi, về ăn những gì ngon nhất ấy vì khi vào tù rồi mày sẽ không được ăn nữa đâu. Tao cho mày suy nghĩ đến mai" - Châu nói.

Ở một diễn biến khác, Ngọc lớn tiếng sỉ vả Minh: "Tay Kiên chị Châu chơi chán rồi mới bố thí cho cô đấy. Có rồi thì đừng có thèm thuồng đàn ông của người khác nữa biết chưa, hãm". Khi Ngọc nói xong, Minh vặn tay Ngọc rồi hét lớn: "Im mồm".

Minh vặn tay Ngọc vì cô xỉa xói mình. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 34 sắp phát sóng, khi Châu hỏi Kiên rằng anh và Minh là 1 cặp hay là 1 phe, Kiên đáp: "Em thông minh lắm cơ mà, nó sẽ đúng theo suy nghĩ của em. Là cả 2”.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 34 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h40, ngày 1.3 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
Vĩ gài bẫy Châu. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV
"Hướng dương ngược nắng" tập 33: Vĩ gài bẫy Châu

Trong đoạn giới thiệu tập 33 phim "Hướng dương ngược nắng", vì nóng lòng đi tìm em gái, Châu đi theo sự dẫn dắt của Vĩ đến một khách sạn. Dường như cô đã bị đánh thuốc nên khi bước vào phòng, Vĩ ngay lập tức chốt cửa.

Viết bình luận của bạn