"Hướng dương ngược nắng" tập 40: Châu trở về gặp Kiên?

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 40 phim "Hướng dương ngược nắng", Kiên bất ngờ thấy Châu xuất hiện trước cửa nhà mình nhưng cô chỉ nhìn anh chằm chằm.

Trong đoạn giới thiệu tập 40 phim "Hướng dương ngược nắng", Kiên bất ngờ thấy Châu xuất hiện trước cửa nhà mình. Nhìn thấy Châu, Kiên vội lao ra nhưng cô chỉ nhìn anh với ánh mắt lạnh lùng mà không nói năng gì.

Nhìn thấy Châu, Kiên vội lao ra nhưng cô chỉ nhìn anh với ánh mắt lạnh lùng mà không nói năng gì. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, Minh tự trách mình sau khi Châu xảy ra chuyện. "Chuyện của chị Châu có gì mới không ạ? Nếu như cháu và Trí không xuất hiện thì chắc là chuyện này cũng sẽ không xảy ra đúng không ông?".

Đáp lại, ông Phan nói: "Không, cái gì đã xảy ra có nghĩ là nó cần phải xảy ra. Biến cố trong cuộc đời là để cho mọi người soi rõ chính mình. Biến cố này đã soi rõ sự bất lực của ông".

Hải bất ngờ cầu hôn bà Diễm Loan. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 40 sắp phát sóng, Hải bất ngờ cầu hôn bà Diễm Loan. Trong khi đó, Minh và Trí chứng kiến cảnh này và tỏ vẻ không hài lòng.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 40 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h40, ngày 15.3 trên VTV3.

"Hướng dương ngược nắng" tập 39: Kiên nhận cái tát trời giáng từ bà Cúc

Trong đoạn giới thiệu tập 39 phim "Hướng dương ngược nắng", Kiên nhận cái tát trời giáng từ bà Cúc.

Viết bình luận của bạn