"Hướng dương ngược nắng" tập 5: Trí và Minh có thực sự là con cháu họ Cao?

thanh Thanh

Đoạn giới thiệu tập 5 phim "Hướng dương ngược nắng", ông Vụ (NSND Công Lý) đã đem kết quả xét nghiệm AND về gia đình họ Cao công bố. Liệu Trí và Minh có thực sự là con cháu họ Cao?

Đoạn trích giới thiệu tập 5 phim "Hướng dương ngược nắng" hé lộ cảnh Minh Châu (Hồng Diễm) đề nghị “có em bé” với Kiên (Hồng Đăng): “Hay là mình có em bé đi”. Dường như cô muốn tạo thêm niềm tin phía ông nội.

Trong tập 5 phim "Hướng dương ngược nắng", Châu đề nghị có con với Kiên. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Tuy nhiên, Kiên có vẻ không mấy mặn mà trước lời đề nghị của người yêu: “Anh còn đang sợ ông cạo đầu bôi vôi đây này. Anh nói thật nhé, nhìn em bên ngoài là một người con gái hiền lành, thục nữ nhưng bên trong lại bản năng hoang dã”.

Ở một diễn biến khác, Hải (Mạnh Hưng) và Diễm Loan (Vân Dung) bị đánh ghen đến mức bầm tím mặt mày và phải lên đồn công an giải quyết. Dù bị đánh ghen nhưng trong lòng bà Loan vẫn thương cho người tình.

Dù bị đánh ghen nhưng trong lòng bà Loan vẫn thương cho người tình. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Không hài lòng trước cảnh tình cảm của mẹ, Minh (Lương Thu Trang) lớn tiếng nói: "Hắn ta vừa cắm sừng mẹ, để cả đám phụ nữ nhảy vào đánh mẹ te tua như thế mà mẹ vẫn còn xót thương cho hắn à? Mẹ tỉnh lại đi!".

Nhưng bà Loan vẫn tiếp tục bênh nhân tình, giải thích vì Hải đẹp trai nên đám phụ nữ kia mới lăn vào, Hải không có lỗi trong chuyện này.

Ông Vụ đã đem kết quả xét nghiệm AND về gia đình họ Cao công bố. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Một tình huống gây cấn trong tập 5 sắp lên sóng, ông Vụ (NSND Công Lý) đã đem kết quả xét nghiệm AND về gia đình họ Cao công bố. Vừa thấy tờ kết quả xét nghiệm, Trí (Đình Tú) đã hào hứng nhòm ngó nhưng bị chị gái chặn lại. Trí vẫn tin mình thực sự là con trai của ông Đạt (NSND Mạnh Cường).

Trong khi đó, Ngọc (Quỳnh Kool) thấy thái độ hí hửng của Trí rất khó chịu, không quên lườm anh chàng. Ông Phan (NSƯT Đức Trung) và ông Đạt hồi hộp nghe kết quả. Trong khi đó, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) lại rất bình tĩnh như thể đã biết trước mọi chuyện.

Liệu kết quả xét nghiệm sẽ là gì? Kiên không muốn có con với Châu? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 5 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h30 22.12 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
Hứa Vĩ Văn trở thành "tình địch" với Ngô Kiến Huy trong phim mới

"Em là của em" vừa hé lộ những phân cảnh đầy lãng mạn của Hứa Vĩ Văn và Maya, cũng như chính thức công bố lời “tuyên chiến" của soái ca quốc dân Hứa Vĩ Văn dành cho Ngô Kiến Huy.

Viết bình luận của bạn