"Hướng dương ngược nắng" tập 7: Bà Cúc từ chối để chị em Minh thắp hương

Thanh Thanh

Đoạn giới thiệu tập 7 phim "Hướng dương ngược nắng", bà Cúc từ chối để chị em Minh thắp hương cho người bố đã khuất - ông Đạt.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 7 phim "Hướng dương ngược nắng", nhận cha chưa được bao lâu, chị em Minh lại phải đối mặt với biến cố lớn khi ông Đạt (NSND Mạnh Cường) đột ngột qua đời.

Biết tin, Minh dẫn em trai - Trí (Đình Tú) đến gia đình họ Cao để thắp hương cho người bố đã khuất. Ngay khi đụng mặt chị em Minh, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) dửng dưng nói: “Cô cậu quá bao đồng rồi, người dưng thì cũng không đến mức cầu kỳ lễ nghĩa như thế đâu”.

Trong tập 7 "Hướng dương ngược nắng", bà Cúc từ chối để chị em Minh thắp hương cho ông Đạt. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Đáp lại, Minh vốn thẳng thắn nói: “Chào cô, xin lỗi vì đã làm phiền. Chị em chúng cháu muốn đến để thắp hương.Chúng cháu có là người dưng hay không điều đó chắc chắn cô biết rõ. Chỉ là chị em chúng cháu muốn đến thắp hương cho người đã khuất. Xong việc chúng cháu sẽ đi ngay, nhất định không làm phiền đâu ạ”.

Ở một diễn biến khác, Ngọc (Quỳnh Kool) rất sốc khi biết tin bố qua đời. Cô khóc lóc thảm thiết khiến Châu (Hồng Diễm) quát: "Ông đang bị bệnh, em đừng có mà làm loạn lên nữa, đừng làm mẹ và ông thêm mệt".

Ngọc khóc lóc thảm thiết khi biết tin bố qua đời. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Tuy nhiên, Ngọc lớn tiếng cãi lại: "Chị lúc nào cũng dĩ hoà vi quý, chị không thấy mệt à? Em thích lớn tiếng đấy, ai thích nghe thì nghe, không thích nghe thì bịt tai lại".

Minh và Trí có được thắp hương cho bố? Chị em Minh sẽ gặp chuyện gì trong gia đình họ Cao khi không còn sự che chở của bố? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 7 phim "Hướng dương ngược nắng" phát sóng lúc 21h30 28.12 trên VTV3.

Từ khóa: phim Việt
"Hướng dương ngược nắng" tập 6: Châu không thể quên chuyện bố phản bội mẹ

Đoạn giới thiệu tập 6 phim "Hướng dương ngược nắng", Minh Châu (Hồng Diễm) tâm sự với Kiên (Hồng Đăng) rằng ngay từ nhỏ cô đã ám ảnh chuyện bố phản bội mẹ.

Viết bình luận của bạn