Hương Giang đẹp tựa "nữ thần" sánh đôi bên Gil Lê

M. K

Đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Hương Giang gây chú ý bởi vẻ đẹp rạng ngời, hoàn hảo bên ca sĩ Gil Lê trong buổi casting show truyền hình thực tế "The Tiffany Vietnam".

Xuất hiện với nhan sắc ngọt ngào và trang phục sắc đỏ nổi bật, Hương Giang trở thành tâm điểm chú ý và là động lực để các thí sinh trẻ tuổi thể hiện bản thân mình mạnh mẽ nhất.

Hoa hậu Hương Giang khoe vẻ đẹp ngày càng rạng rỡ. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Hương Giang khoe vẻ đẹp ngày càng rạng rỡ. Ảnh: NVCC.

Là giám khảo của buổi casting "The Tiffany Vietnam" cùng ca sĩ ca sĩ Gil Lê, Hoa hậu Hương Giang hào hứng cho biết, lựa chọn thí sinh có tài năng nổi trội, hay những thí sinh có ngoại hình và câu chuyện đặc biệt có thể giúp lan tỏa câu chuyện truyền cảm hứng, đó là những ưu tiên đầu tiên. "Tôi kỳ vọng qua cuộc thi này sẽ giúp cho những bạn còn gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống có thêm động lực cố gắng và cống hiến cho xã hội" - Hương Giang nói.

Cô và ca sĩ Gil Lê chăm chú trao đổi cùng các thí sinh.
Cô và nhà thiết kế Đỗ Long, ca sĩ Gil Lê chăm chú trao đổi cùng các thí sinh.

Được biết "The Tiffany Vietnam" mùa đầu tiên cũng được xem là dự án đặt nhiều tâm huyết kế tiếp của Hoa hậu Hương Giang trong nhiệm kỳ giữ chiếc vương miện Miss International Queen 2018. Không chỉ là giám khảo vòng casting, Hương Giang còn giữ nhiều vai trò quan trọng và trực tiếp đồng hành cùng các thí sinh đến cuối chặng đường. Đặc biệt, thí sinh giành chiến thắng tại "The Tiffany Vietnam 2018" ngoài việc nhận những giải thưởng có giá trị sẽ có cơ hội tỏa sáng với tấm vé mời trực tiếp tham gia "Miss International Queen 2019".

 
 

Sau khi kết thúc tuyển sinh tại TP. Hồ Chí Minh, "The Tiffany Vietnam" tiếp tục nhận hồ sơ tại khu vực miền Bắc vào ngày 12.11.2018.

"Ngân 98"- hot girl đình đám dự thi Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2018

Chỉ còn khoảng 3 tuần nữa, vòng chung kết cuộc thi Ms International Beauty 2018 sẽ diễn ra  tại Bangkok, Thái Lan. Bộ ảnh dạ hội của dàn thí sinh lọt vào vòng chung kết của cuộc thi cũng đã được tiết lộ.

Viết bình luận của bạn