Hương Tràm hồi hộp khi hội ngộ Bằng Kiều trong liveshow “Để nhớ một thời đã yêu 7”

M. K

Mặc dù tất bật với hàng loạt dự án vào cuối năm nhưng Hương Tràm vẫn không quên cái hẹn trước, cùng Bằng Kiều trong liveshow riêng của nam ca sĩ tại TP. Hạ Long vào ngày 9.11 tới đây.

"Để nhớ một thời ta đã yêu" đã trở thành thương hiệu của Bằng Kiều, vì vậy, thông tin về liveshow với chủ đề "Khoảnh khắc yêu" thu hút sự chú ý của khán giả. Chương trình sẽ được chính thức diễn ra vào lúc 20h ngày 9.11 tại Nhà hát Cung Qui Hoạch (TP. Hạ Long).

Ca sĩ Hương Tràm được khen ngợi khi ngày càng gợi cảm, cuốn hút. Ảnh: NVCC.
Ca sĩ Hương Tràm được khen ngợi khi ngày càng gợi cảm, cuốn hút. Ảnh: NVCC.

Hương Tràm là một trong những khách mời đặc biệt của chương trình. Cô cho biết, rất háo hức được đến ngày hội ngộ và đứng chung trên một sân khấu cùng Bằng Kiều - người mà giọng ca "Em gái mưa" luôn dành sự ngưỡng mộ suốt nhiều năm qua.

Trong chương trình sắp tới, Bằng Kiều – Hương Tràm sẽ có màn tái hợp song ca cùng nhau trong một tiết mục hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho người nghe. 

Cô hiện là một trong những nữ nghệ sĩ đắt sô nhất hiện nay.
Cô hiện là một trong những nữ nghệ sĩ đắt sô nhất hiện nay.

Hiện Hương Tràm tập trung cho những dự án mới, trong đó là liveshow đầu tiên trong sự nghiệp đánh dấu một chặng đường mới trong âm nhạc của nữ ca sĩ. 

"Để nhớ một thời ta đã yêu" là chuỗi chương trình của ca sĩ Bằng Kiều từ tháng 8.2017 đến nay. Chương trình lần lượt được tổ chức từ Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội, TP. HCM v.v...

Người đẹp khá hồi hội khi hát song ca với đàn anh Bằng Kiều.
Người đẹp khá hồi hộp khi hát song ca với đàn anh Bằng Kiều.

Với liveshow tại TP. Hạ Long sắp tới, ngoài Hương Tràm còn có các ngôi sao khác cũng góp mặt tham dự gồm danh hài Hoài Linh, ca sĩ – Hoa hậu Đinh Hiền Anh, nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt... Bên cạnh các tiết mục ca nhạc hấp dẫn thì vở kịch hài "Chuyện tầm phào" với màn tung hứng giữa Bằng Kiều, danh hài Hoài Linh và Hứa Minh Đạt sẽ là điểm nhấn riêng tại chương trình.

Mâu Thủy chia sẻ bí quyết giữ dáng săn chắc nhờ tập luyện và chạy bộ

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam bày tỏ niềm háo hức khi được thử sức mình tại một trong những giải điền kinh mang tầm vóc quốc tế.

Viết bình luận của bạn