Hữu Vi chia sẻ về chuyện quá khứ. Ảnh: NSCC
Hữu Vi chia sẻ về chuyện quá khứ. Ảnh: NSCC

Hữu Vi: "Tôi không có gì tiếc nuối quá khứ"  

ĐÌNH DY

Sau thời gian ở ẩn, vừa qua, Hữu Vi đã nhận được không ít những phản hồi tích cực khi trở lại với Đường về có nhau. Anh cũng dành thời gian tâm sự về chuyện "ở ẩn" của mình.

Và mới đây, sau "Đường về có nhau", Hữu Vi lại bất ngờ ‘tạm biệt' hình ảnh chàng Phong lãng tử với mái tóc dài để lột xác trong bộ ảnh đậm tính nghệ thuật và mang nặng ngôn ngữ truyền tải hình ảnh. Hữu Vi chia sẻ, đây là bộ ảnh có ý nghĩa riêng cho cá nhân và được anh ấp ủ một khoảng thời gian. Vì đối với Hữu Vi, bộ ảnh lần này sẽ trở thành cột mốc đánh dấu phiên bản Hữu Vi hoàn toàn mới.

Hữu Vi tung ảnh độc đáo. Ảnh: NSCC
Hữu Vi tung ảnh độc đáo. Ảnh: NSCC

Nói về ý tưởng của bộ ảnh mới, Hữu Vi chia sẻ, bộ ảnh được anh lên ý tưởng từ chính bản thân mình. "Đó là hình tượng một gã đàn ông trưởng thành từ các biến cố, luôn có những suy tư và sống có nội hàm".

Theo đó, những sắc thái được thể hiện trong bộ ảnh cũng chính là nội tâm của Hữu Vi: có lúc trầm lắng, lúc cô đơn nhưng cũng có lúc gào thét, mạnh mẽ. Tất cả không chỉ khắc hoạ chân dung của Hữu Vi mà còn khẳng định anh đã sẵn sàng khai phóng tất cả sức mạnh tiềm tàng bên trong.

Anh mãnh mẽ trở lại. Ảnh: NSCC
Anh mạnh mẽ trở lại. Ảnh: NSCC

Bên cạnh đó, sau những tin tức không hay và khoảng thời gian phải trải qua các lời bình ác ý, Hữu Vi nghĩ mình đã trui rèn cho mình sự cứng rắn và quyết tâm nhiều hơn. Đồng thời, anh cũng muốn thể hiện hình ảnh một người nghiêm túc và hy sinh vì nghệ thuật khi quyết định quay lại.

Ngoài ra, Hữu Vi nhấn mạnh ai đã từng mong mỏi lẫn tiếc nuối hình ảnh một Hữu Vi thư sinh, nam thần nổi loạn, hay hotboy cũng sẽ không còn cơ hội được trông thấy nữa. "Tôi vẫn là tôi, không có gì thay đổi. Tôi nghĩ cũng không cần tiếc nuối những gì thuộc về quá khứ. Có những điều phải diễn ra như lẽ tự nhiên và thời gian qua đi không thể trở lại. Nếu bạn thắc mắc tôi là ai của hiện tại thì tôi nghĩ tôi sẽ là con người của nghệ thuật, một nghệ thuật của riêng chính tôi. Và tôi sẽ sống hết mình vì điều ấy".

Tạo hình Hữu Vi trong Đường về có nhau. Ảnh: NSCC
Tạo hình Hữu Vi trong Đường về có nhau. Ảnh: NSCC

"Quá khứ là để học và để hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn. Tôi không muốn bản thân trói chặt trong những điều đó. Chuyện qua là đã qua và tôi muốn Hữu Vi của hiện tại là một Hữu Vi trưởng thành hơn, thuyết phục khán giả bằng diễn xuất của mình" - nam diên viên nói thêm.

Khánh Huyền chia sẻ quan điểm về làm đẹp của phái nữ. Ảnh: CTCC
Khánh Huyền "Gạo nếp gạo tẻ": "Đừng bảo thủ chuyện dao kéo là xấu"

Được mệnh danh là một trong những “người đẹp không tuổi” của làng giải trí Việt, diễn viên Khánh Huyền đã chia sẻ những quan điểm của mình về cái đẹp của phụ nữ.

Viết bình luận của bạn