Huỳnh Đông trong vai người cha.
Huỳnh Đông trong vai người cha.

Huỳnh Đông lần đầu thử sức với vai người cha câm

M.T

Mặt trời, con ở đâu là phim duy nhất dành cho thiếu nhi ra rạp trong năm 2018.

Bộ phim kể về hành trình chạy trốn khỏi nhóm bắt cóc và tìm đường về nhà của Á - một cậu nhóc bán vé số dạo (10 tuổi) và bạn đồng hành là cô bé tiểu thư Xuka (9 tuổi)…

Không chỉ là một bộ phim hấp dẫn dành cho thiếu nhi, bộ phim còn mang một thông điệp mạnh mẽ đến cho những người lớn, những người đang ngày đêm bận rộn công việc mà đôi khi quên đi mất con cái cũng rất cần sự quan tâm chăm sóc trực tiếp từ cha mẹ.

 
 Việt Hương và hai bé Bảo Bảo, Cát Vi.

Lần đầu, diễn viên Huỳnh Đông vào vai người cha câm của cậu bé Á. Chia sẻ về vai diễn lần này của mình, Huỳnh Đông cho biết: “Tôi cảm thấy rất may mắn khi nhận được vai diễn lần này bởi vì tôi cũng đang là một người cha ở ngoài đời, vậy cho nên những cảm nhận của người cha dành cho người con như thế nào thì tôi cũng đã trải qua. Và tôi lấy đó làm kinh nghiệm để có thể đưa vào nhân vật của mình một cách tốt nhất. Càng may mắn hơn nữa khi bé Bảo Bảo - vai người con của tôi ở trong phim cũng có khả năng diễn xuất rất tốt, rất tự nhiên. Bé luôn tạo cho tôi một cảm xúc rất thật của một người cha, lúc nào cũng muốn che chở, bảo bọc cho bé.”

Bé Bảo Bảo (vai Á) là một trong những lựa chọn hàng đầu của các đạo diễn viral, phim ngắn hiện nay. Với lối diễn xuất tự nhiên, chuyên nghiệp, Bảo Bảo từng xuất hiện ở nhiều clip quảng cáo và viral xúc động. Tiêu biểu nhất là Mầm lộc an lành chiếu vào dịp Tết 2016. Bên cạnh đó còn có bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ.

 
 Các diễn viên nhí trong phim.

Còn Cát Vi (vai Xu Ka) được biết đến ngày càng nhiều qua các bộ phim điện ảnh như: Vợ ba, Bảo mẫu siêu quậy 1, Bảo mẫu siêu quậy 2…

Phim do đạo diễn Hữu Tuấn thực hiện, với sự tham gia của  Huỳnh Đông, Việt Hương, Hoàng Rapper, bé Bảo Bảo, bé Cát Vi... Dự kiến phát hành vào ngày 5.10.

The Voice Kids 2018: Cuộc chiến vòng Giấu mặt căng thẳng vì "Nút chặn" và "Khóa âm"

Cuộc thi "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018" chính thức trở lại với khán giả. Theo đó, vòng Giấu mặt sẽ là  "cuộc chiến" thú vị của 3 cặp huấn luyện viên Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường và Bảo Anh - Khắc Hưng.

Viết bình luận của bạn