Hình ảnh mới nhất của Hwang Jung Eum hậu ly hôn. Ảnh: Instagram.
Hình ảnh mới nhất của Hwang Jung Eum hậu ly hôn. Ảnh: Instagram.

Hwang Jung Eum lần đầu xuất hiện hậu ly hôn

An Nhiên

Hwang Jung Eum đăng tải hình ảnh mới trên mạng xã hội ngày đầu năm 2021.

Mới đây, Hwang Jung Eum đăng một bức loạt ảnh mới trên mạng xã hội Instagram của mình cùng lời chúc mừng năm mới đến người hâm mộ. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ chính của "Gia đình là số 1" xuất hiện sau thông tin ly hôn hồi tháng 9.2020.

Cụ thể, vào thời điểm đó, công ty của Hwang Jung Eum thông báo nữ diễn viên sẽ ly hôn với chồng - vận động viên golf Lee Young Don sau 4 năm chung sống. Được biết, cả 2 bên quyết định thương lượng việc ly hôn một cách suôn sẻ.

Sau khi ly hôn, ngôi sao sinh năm 1985 không đăng tải bất cứ hình ảnh hay thông tin gì trên mạng xã hội, nhưng hiện tại, nữ diễn viên cũng đã dần cập nhật lại thông tin với người hâm mộ.

Hwang Jung Eum sinh năm 1985. Cô được khán giả biết đến với các vai diễn trong trong “Gia đình là số 1” (phần 2), “She was pretty”, “Kill me, heal me”…

Sau khi kết hôn và sinh con, nữ diễn viên tập trung chăm sóc gia đình nhỏ. Năm 2020, Hwang Jung Eum trở lại với 2 dự án “Mystic Pop-Up Bar” và “To All The Guys Who Loved Me” nhưng chưa tạo được dấu ấn mạnh mẽ như trước.

Kim Jung Hyun thể hiện ca khúc nhạc phim "Mr. Queen" do chính anh sáng tác. Ảnh: Instagram.
Kim Jung Hyun hát nhạc phim "Mr. Queen"

Nam chính của "Mr. Queen" - Kim Jung Hyun sẽ thể hiện ca khúc của bộ phim đang được yêu thích nhất nhì màn ảnh Hàn thời gian gần đây.

Viết bình luận của bạn