IU lọt danh sách thần tượng “all-rounder” của Star1. Đồ hoạ: Minh Hằng
IU lọt danh sách thần tượng “all-rounder” của Star1. Đồ hoạ: Minh Hằng

IU lọt danh sách thần tượng thành công trong mọi lĩnh vực

Minh Hằng

Mới đây, Star1 đã giới thiệu sáu thần tượng Hàn Quốc thành công trong mọi lĩnh vực mà họ tham gia.

1. Lee Seung Gi

Ngoài việc là một ca sĩ thành công khi phát hành các bản hit như "Will you marry me?", "Because you are my woman", anh còn là một người nổi tiếng thành công, luôn là lựa chọn của các PD trong nhiều chương trình giải trí và tạp kỹ.

Sau thành công của "Vagabond" của Netflix, khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào nhân vật sắp tới của Lee Seung Gi trong bộ phim "Mouse" của đài tvN.

2. Henry

Henry thực sự là một thiên tài. Ngoài việc đạt được danh tiếng ban đầu với tư cách là thành viên Super Junior, anh còn thu hút những người đam mê âm nhạc bằng cách sản xuất âm nhạc độc đáo của mình.

Anh có thể chơi rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau như violin, trống, piano, guitar,...

Năm 2014, anh thể hiện tiềm năng diễn xuất qua bộ phim truyền hình Trung Quốc "My sweet city" và kỹ năng làm MC của mình trong seri "Begin again".

Henry cũng là một Tiktoker.

Với những điều này, Henry thực sự là một nghệ sĩ toàn năng.

3. Kim Se Jeong

Là một ca sĩ, Sejeong có một giọng hát ngọt ngào như thiên thần. Cô cũng là Kim Sejeong dễ thương trong "Busted!" của Netflix, diễn viên trẻ nhất và là một trong những nhân vật thông minh nhất trong chương trình tạp kỹ này.

Sejeong đã chứng tỏ sự đa năng hơn khi cô đóng vai chính cho "The Uncanny Counter", thể hiện hình ảnh mạnh mẽ và đầy năng lượng của mình.

4. IU

"Bản thân IU chính là một thương hiệu".

Những bài hát của IU luôn đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc khi chúng ra mắt.

Hiện tại, cô ấy đang nhận được phản hồi tích cực cho chương trình solo của mình có tên "IU's palette".

Kênh YouTube của IU có 5,4 triệu người đăng ký, là kênh cá nhân được theo dõi nhiều thứ 3 của một thần tượng Hàn Quốc.

IU cũng là một trong những nữ diễn viên thần tượng xuất sắc nhất. Các tác phẩm nổi tiếng có sự tham gia của IU như "My mister", "Moon lovers" và "Hotel del luna".

5. Kim Yo Han

Kim Yo Han lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình thông qua "Produce X 101" của Mnet. Mặc dù thời gian thực tập ngắn nhất trong số những người tham gia, anh vẫn tiếp tục phát triển qua mỗi vòng và cuối cùng đã giành hạng nhất.

Trong mọi chương trình tạp kỹ mà anh tham dự, Yo Han luôn khiến người xem kỳ vọng về tài năng và kỹ năng giao tiếp tốt của mình.

Với tư cách là một diễn viên, Yo Han đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho vai diễn trong "A love so beautiful" của Kakao TV.

6. Yoon Doo Joon

Yoon Doo Joon là một trong những chàng trai được yêu thích nhất khi thường xuyên đánh gục trái tim phụ nữ bằng sự quyến rũ của mình.

Là một thần tượng Kpop, anh không chỉ có một giọng ca đỉnh cao mà còn là một leader đáng tin cậy đối với các thành viên Highlight.

Khi nói đến diễn xuất, anh luôn thu hút người xem bằng cách tập trung vào bất cứ vai diễn nào anh đảm nhiệm.

Kim So Yeon đứng đầu Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu diễn viên phim truyền hình tháng 3. Ảnh: Soompi
Kim So Yeon đứng đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 3

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của các diễn viên phim truyền hình tháng 3.

Viết bình luận của bạn